XDefiant Chính Thức Bị Hoãn Thời Gian Ra Mắt Thêm Một Lần Nữa Khiến Fan Lo Lắng

Một lần nữa, XDefiant chính thức bị hoãn thời gian phát hành chính thức.

Cộng đồng FPS đã bị hấp dẫn và choáng ngợp bởi XDefiant của Ubisoft, một tựa game bắn súng chính thức có thể cạnh tranh với Call of Duty và các thương hiệu phổ biến khác. Nhưng sự hào hứng đã bị giảm đi rất nhiều trong thời gian qua, chủ yếu là thời điểm ra mắt của trò chơi không ngừng bị thay đổi.

xdefiant

Giờ đây, có vẻ như XDefiant đã bỏ lỡ một ngày phát hành khác và người chơi FPS bắt đầu mất hi vọng vào tựa game bắn súng này.

Trong suốt năm 2023, XDefiant đã bị trì hoãn nhiều lần. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn ủng hộ nhà phát hành vì Ubisoft liên tục cung cấp sự minh bạch và các nhà phát triển hứa hẹn những bản cập nhật nhất quán. Bây giờ sau hơn sáu tháng, điều này dường như không còn xảy ra nữa.

xdefiant

Trên thực tế, nhà phát triển vẫn chưa cung cấp bất kì cập nhật nào trong thời gian qua. Các báo cáo thu nhập cho thấy XDefiant dự kiến được phát hành trễ nhất vào ngày 31 tháng 3 sắp tới. Điều này có vẻ khó xảy ra vì chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng 3 và các nhà phát triển vẫn chưa nói gì về điều đó vì không có bất kì bản cập nhật nào của nhà phát triển được tung ra trong thời gian gần đây.

Vậy điều gì gây ra tất cả những sự chậm trễ này? Nhà phát triển ẩn danh nói với Insider Gaming rằng nhóm phát triển Xdefiant đã trở nên “ngày càng thất vọng” vì thiếu tiến bộ, được cho là do giám đốc điều hành cố gắng sao chép Call of Duty thay vì tập trung vào một khái niệm trò chơi mới. Điều này đã gây ra các vấn đề không chỉ về sự thiếu sáng tạo mà còn về mặt kỹ thuật.

xdefiant

Một game thủ thậ mchí còn nói rằng chỉ cần phát hành trò chơi là được, vì không có một trò chơi nào gọi là hoàn hảo cả. Bất chấp tất cả những điều này, không có thời gian phát hành chính thức cho XDefiant.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ thông tin về nguyên do khiến cho TheShy phải nghỉ thi đấu, thậm chí có thể giải nghệ sớm
Xem thêm: Liệu Apex Legends Có Còn An Toàn Để Người Chơi Trải Nghiệm Sau Vụ Hack Chấn Động?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang