Liệu Bundle Sovereign 2.0 Trong Valorant Có Đáng Tiền Hay Không?

Bundle Sovereign 2.0 chuẩn bị được ra mắt trong Valorant, nhưng liệu nó có còn đáng mua giống như phiên bản đầu tiên của nó hay không?

Nhiều nguồn tin rò rỉ đã chỉ ra rằng một bundle vũ khí mới sẽ xuất hiện trong Valorant, và nó không gì khác ngoài Sovereign 2.0 khi bổ sung một loạt vũ khí mới vào dòng skin đẹp mắt này.

Valorant cũng đã chính thức công bố về bundle Sovereign 2.0 trên các trang mạng xã hội của mình, để lộ bundle táo bạo với những hoạ tiết quen thuộc trong cộng đồng Valorant. "Hãy đứng dậy và khẳng định vinh quang của bạn. Đây chính là Sovereign."

sovereign 2.0

Video thể hiện các chi tiết phức tạp của trang phục, bao gồm hiệu ứng âm thanh thần bí trên vũ khí cận chiến và quá trình nạp đạn. Những chi tiết khác cũng quen thuộc với người hâm mộ, đặc biệt là hiệu ứng kết liễu đặc trưng của dòng skin Sovereign. Các skin vũ khí trong bundle mới này bao gồm:

- Frienzy
- Odin
- Phantom
- Judge
- Vũ khí cận chiến

Bundle mới cũng có thể bao gồm cả playercard, spray và gun buddy. Sẽ có nhiều phiên bản màu sắc để người chơi nâng cấp bao gồm xanh lam, xanh lục hoặc tím. Hiện tại, vẫn chưa rõ bundle này sẽ có giá bao nhiêu. Dựa trên những bundle tương tự, rất có thể Sovereign 2.0 sẽ có giá khoảng 7100VP. Đây cũng là mức giá của bundle Sovereign đầu tiên.

sovereign 2.0

Không có ngày chính thức nào được tiết lộ từ Riot Games. Tuy nhiên, người hâm mộ đang mong đợi nó sẽ có sẵn để mua trong trò chơi trong vài ngày tới. Phản ứng của người chơi với bundle này khá kém. Hầu hết game thủ không quá hào hứng với dòng skin này, và một số người chơi nhận xét việc bundle có màu tím làm giảm sự đẹp đẽ của bundle mới. Nhiều người nói rằng ví tiền của họ sẽ an toàn khi Riot ra mắt bundle này trong Valorant.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chơi đang chờ đợi bundle này để hoàn thiện bộ sưu tập của mình, vì thế hãy cùng chờ đợi thêm thông tin về Sovereign 2.0 khi nó được ra mắt chính thức.

Xem thêm: Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Của Clove - Đặc Vụ Controller Sắp Ra Mắt Trong Valorant
Xem thêm: Trận Chung Kết VCT Masters Madrid Phá Kỷ Lục Về Lượt Người Xem Cao Nhất Lịch Sử Valorant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang