Solo Leveling Mùa 2 Chính Thức Được Công Bố Với Gấp Đôi Số Tập So Với Mùa 1

Solo Leveling Mùa 2 Cuối Cùng Cũng Được Chính Thức Công Bố!

Bộ anime  cực kỳ ăn khách Solo Leveling đã chính thức xác nhận có mùa thứ 2 với thời lượng phim lên đến tổng cộng từ 24 đến 25 tập.

Sau khi phát hành Tập 12 có tựa đề "Arise" (Trỗi Dậy), tài khoản chính thức của Solo Leveling đã thông báo rằng Phần 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Kèm với thông báo này là việc tiết lộ một đoạn trailer đầu tiên của Mùa 2, cùng với tiêu đề chính thức của nó - "Arise from the Shadow" (Trỗi Dậy Từ Bóng Tối). 

Người hâm mộ đã mong đợi Mùa 2 của Solo Leveling trong một thời giandài. Trước đó, bình luận từ Giám đốc điều hành Netmarble Kwon Young-sik, được đưa ra trong quá trình phát triển trò chơi điện tử Solo Leveling sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đã gợi ý về khả năng có mùa thứ hai cho bộ anime này.

Solo Leveling Mùa 2 Chính Thức Được Công Bố Với Gấp Đôi Số Tập So Với Mùa 1

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, nhiều người tin rằng Solo Leveling chắc chắn sẽ có phần tiếp theo, đặc biệt là với việc bản beta của trò chơi Solo Leveling: Arise ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Giám đốc điều hành Netmarble Kwon Young-sik cũng từng bày tỏ sự tự tin về việc phim sẽ được người hâm một đón nhận tích cực trên các nền tảng như Netflix.

Bên cạnh đó, trong phim tài liệu về Solo Leveling mang tên "The Leveling of Solo Leveling", khán giả đã tinh ý nhận ra chi tiết về sự xuất hiện của nhân vật Beru. Tuy nhiên, trong nguyên tác truyện tranh, Beru chỉ xuất hiện ở những phần sau của truyện. Chi tiết này khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về việc Crunchyroll có thể đã vô tình tiết lộ thông tin về Mùa Thứ 2.

Solo Leveling Mùa 2 Chính Thức Được Công Bố Với Gấp Đôi Số Tập So Với Mùa 1 2

Dù cho có bỏ qua những chi tiết bên lề như vậy thì với sức hút mãnh liệt của mình, việc Solo Leveling  sẽ có mùa thứ 2 là một điều hoàn có thể được dự đoán trước. Điều này tương tự như với nhiều series thành công khác như Sousou No Frieren hay  Dược Sư Tự Sự, cả hai đều úp mở về mùa tiếp theo, và gần đây mùa thứ 2 của Dược Sư Tự Sự đã được xác nhận ra mắt vào năm 2025.

Xem thêm: Dược Sư Tự Sự Chính Thức Có Mùa 2 Vào Năm 2025

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang