Nhiều Thông Tin Đồn Đoán Về Một Hình Dạng Mới Của March 7th Trong Honkai: Star Rail

Bé Bảy đang được đồn đôán sẽ có một phiên bản mới cho mình, nhưng chưa rõ cơ chế của nó ra sao.

Một số tin tức gần đây của Honkai: Star Rail đã rò rỉ rằng March 7th sẽ có cho mình một hình dạng mới trong những tháng tới. Nhà phát triển của tựa game là Hoyoverse vẫn đang phát triển các nhân vật cực kì thu hút người chơi, và việc biến hình các nhân vật trong tựa game này cũng là một điều quen thuộc.

March 7th

Mặc dù các nhân vật mới thường được ưa chuộng hơn nhiều nhờ bộ kĩ năng của họ, nhưng nhiều người chơi Honkai: Star Rail vẫn sử dụng một số nhân vật khởi đầu trong đội hình chính của mình. Một trong những cái tên đó chính là "Bé Bảy" March 7th, một nhân vật Bảo Hộ dễ thương kiêm thành viên của đội tàu Astral.

March 7th

Sau khi được đội tàu Astral cứu khỏi Băng Vĩnh Cửu, Bé Bảy đã trở thành một thành viên của đội tàu trong quá trình khai phá. Một bài đăng trên Reddit đã hé lộ rằng March 7th có thể "lên form" và sử dụng song kiếm thay vì cung như hiện tại. Các leaker cũng nói rằng ảnh nền của March 7th trong dạng mới sẽ có các nhân vật tại Xianzhou Luofu.

March 7th

Vẫn chưa có thông tin làm thế nào mà March 7th có hình dạng mới, nhưng nhiều người suy đoán rằng có thể là kết quả của việc biết được nhiều thông tin hơn về quá khứ của March 7th lúc còn ở Xianzhou Luofu.

Nhiều người hâm mộ đã bắt đầu mong chờ thêm về hình dạng mới của March 7th vì đây là một nhân vật dễ thương với tính tình vui vẻ, được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Xem thêm: Top 3 điều Genshin Impact làm tốt hơn Honkai: Star Rail và ngược lại
Xem thêm: Rò Ri Về Boss Tuần Mới Của Honkai: Star Rail Với Khả Năng "Một Chạm Là Nằm"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang