Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất

The Hulk là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel, và anh ta cũng có khả năng trở thành một nhân vật độc đáo của Marvel Rivals

Marvel Rivals dường như đang nỗ lực có được nhiều sự lựa chọn nhân vật phong phí và thú vị nhất từ vũ trụ Marvel. Cả hai nhân vật nổi tiếng như Iron Man và Spider-Man có mặt trong danh sách, cùng với những cái tên ít được biết đến hơn như Magik và Luna Snow. Ngoài ra còn có một vài thứ về The Hulk khiến anh ta trở nên nổi bật hơn những người khác. Nhiều khả năng The Hulk sẽ sở hữu một phong cách chơi không như bất kì ai khác của Marvel Rivals.

Xem thêm: Marvel Rivals Chính Thức Ra Mắt Trailer Đầu Tiên, Có Khả Năng Lên Console Trong Tương Lai

Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất

Mặc dù Marvel Rivals vốn đã bị so sánh với Overwatch, nhưng nó vẫn có một vài tính năng vượt trội hơn. Lợi thế rõ ràng nhất chính là hệ thống nhân vật Marvel. Marvel là một trong những thương hiệu lớn nhất trong thế giới giải trí, sở hữu cộng đồng hâm mộ lớn và có độ nhận diện thương hiệu cao. Ngoài ra, các nhân vật góp mặt có rất nhiều nguồn tài nguyên để khai thác sức mạnh tiềm ẩn và phong cách chơi. Marvel Rivals có rất nhiều tiềm năng để trở thành trò chơi bắn súng siêu anh hùng đáng chú ý tiếp theo.

Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất 2

Bruce Banner dường như có thể biến hình giữa ván đấu

Ngay khi vừa bước ra khỏi mùa Planet Hulk của Marvel SNAP, The Hulk đã trở thành một trong những nhân vật sẽ ra mắt cùng với Marvel Rivals. Lối chơi của Hulk là thứ mà nhiều người chơi rất kì vọng, với khả năng nhảy vào trận đánh và sử dụng những cú đấm dũng mãnh của mình.

Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất 3

Nhưng game cũng cho thấy anh ta biến đổi từ Bruce Banner sang Hulk, và cả những chi tiết Bruce dùng một thứ vũ khí giống như súng trong chiến đấu. Điều này gợi ý về một hệ thống thay đổi trạng thái giữa trận, cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa Bruce và The Hulk.

Khả năng biến đổi của Hulk có thể cho anh ta hai phong cách chơi khác nhau

Lựa chọn thiết kế này khiến cho Hulk có phần giống với Ramattra của Overwatch 2. Trạng thái bình thường của Ramattra trong Overwatch 2 là một đấu sĩ tầm xa sử dụng trượng, trong khi trạng thái Nemesis biến anh ta thành một đấu sĩ cận chiến khổng lồ. Tương tự như vậy, khẩu súng của Bruce giúp anh ta có cơ hội để chiến đấu, nhưng thể hình không ấn tượng sẽ khiến anh ta trở nên khó đánh cận chiến hơn.

Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất 4

Mặt khác, The Hulk là một trong những đầu sĩ hàng đầu của Marvel, với sức mạnh tàn phá có thể vượt trội gần như bất kì nhân vật Marvel nào khác. Hulk sẽ ít bị giới hạn hơn trạng thái Nemesis của Ramattra do sức phổ biến của anh ta, do đó anh ta có thể tạo ra một sự năng động thú vị.

Khả năng biến hình của Hulk có thể khiến anh ta trở nên đặc biệt

Marvel Rivals có rất nhiều siêu anh hùng, với rất ít trong số đó sở hữu khả năng chuyển đổi giống như Bruce. Trên thực tế, việc nhìn thấy Bruce có khả năng chiến đấu ngay cả khi không ở dạng Hulk cũng là một điều bất ngờ. Hình dạng con người của Hulk hầu như không có bất kì kỹ năng chiến đấu nào ấn tượng cả. Nhưng các nhà phát triển Marvel Rivals dường như đã tận dụng điều này để tạo nên sự độc đáo.

Xem thêm: Cộng đồng game thủ gợi ý cho NPH Marvel Rivals cách để "hút máu" người chơi một cách tối ưu nhất

Marvel Rivals: The Hulk Có Thể Là Siêu Anh Hùng Độc Đáo Nhất 5

Mặc dù chưa rõ mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, nhưng ít nhất nó giúp cho The Hulk có một sự hiện diện đáng chú ý hơn. Sự kết hợp giữa Hulk Bruce Banner đã tạo thành một trong những thiết kế độc đáo từ trailer của Marvel Rivals. Khác với vai trò trong Midnight Suns, rõ ràng Bruce sẽ có mặt ngay khi game ra mắt, cho phép người chơi có nhiều thời gian hơn để làm quen với phong cách chơi biến đổi của siêu anh hùng đặc biệt này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang