"Apple Pen" gây sốt một thời đã có phiên bản mới dài và "quẩy" hơn rồi anh chị em ơi!

Dù vừa đăng tải chưa tới một ngày nhưng phiên bản mới của "Apple Pen" đã nhận về tới 8,8 triệu lượt xem. Một con số... kinh khủng!

Chắc chắn là vẫn chưa ai quên được Apple Pen - ca khúc với điệu nhảy siêu nhắng, siêu hài từng gây sốt suốt một thời gian, đúng không? Ừ thì làm sao mà không nhớ cho được, bởi chỉ một loáng ngay sau khi dân mạng quốc tế hưởng ứng ca khúc lặp đi lặp lại mãi 4 từ "Bút - dứa - táo - bút" này, dân tình nhà mình cũng quay luôn cả loạt clip cover rầm rộ khắp nơi. Dù chỉ dài hơn 1 phút xíu thôi nhưng vì bắt tai, dễ hát, lại kết hợp với điệu nhảy vui vẻ, đơn giản mà "Apple Pen" được nhiều người thích vô cùng.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải là phiên bản đầy đủ của "Apple Pen". Mới đây, bản PPAP dài hơn 2 phút đã được cha đẻ của nó là Pico Taro đăng tải khiến dân tình phải nghe luôn và ngay!

Về cơ bản thì phiên bản đầy đủ này vẫn có phần lời "ngớ ngẩn" như cũ" "tôi có một cây bút, tôi có một trái dứa" blabla. Thế nhưng phần vũ đạo thì "bựa", vui và cũng khó đỡ hơn rất rất nhiều. Dĩ nhiên là vẻ mặt tửng như không có chuyện gì xảy ra của Pico Taro cũng là một điểm khiến người ta phải xem đi xem lại mãi clip này.

Apple Pen gây sốt một thời đã có phiên bản mới dài và quẩy hơn rồi anh chị em ơi! - Ảnh 2.

Apple Pen gây sốt một thời đã có phiên bản mới dài và quẩy hơn rồi anh chị em ơi! - Ảnh 3.

 Apple Pen gây sốt một thời đã có phiên bản mới dài và quẩy hơn rồi anh chị em ơi! 3

 

Sau khi được một trang Fanpage đăng lại, dù chưa đầy một ngày nhưng "Apple Pen" phiên bản này đã nhận về tới hơn 8,8 triệu lượt xem và 138.000 lượt chia sẻ. Một con số khủng khiếp. Điều này chứng tỏ Apple Pen cho đến giờ vẫn quá sức hot, đúng không?

Nguồn: Thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

YcontentGấu Hồng

Toei Animation đang vướng vào tranh cãi khi bị nghi chuẩn bị sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất anime. Dù hãng khẳng định chưa áp dụng AI ở thời điểm hiện tại, tuyên bố này vẫn khiến người hâm mộ lo ngại về nguy cơ thay thế họa sĩ và đánh mất chất “thủ công” đặc trưng của anime Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang