"Deadpool 2" sẽ là "Rush Hour" phiên bản siêu anh hùng

Tác giả Rob Liefeld, người sáng tạo nên nhân vật Deadpool, cho biết "Deadpool 2" sẽ mang hơi hướng của bộ phim hài "Rush Hour" đình đám một thời.

Deadpool 2 sẽ chứng kiến màn tái xuất vô cùng được mong đợi của Ryan Reynolds trong vai anh chàng lính đánh thuê lắm mồm Wade Wilson. Không những thế, bộ phim cũng sẽ giới thiệu với khán giả 2 dị nhân hoàn toàn mới là Domino (Zazie Beets) và Cable (Josh Brolin).

Vì là phần tiếp theo của một tác phẩm quá thành công, Deadpool 2 phải chịu rất nhiều áp lục khi kì vọng các fan đặt lên bộ phim là vô cùng lớn. Trước Deadpool 2, đã có rất nhiều tác phẩm có phần tiếp theo dở tệ như Taken 2 (2012), The Matrix Reloaded (2003). Tuy nhiên, các fan sẽ không cần phải quá lo về điều này với Deadpool 2.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với comicbook.com, tác giả Rob Liefeld đã chia sẻ một số thông tin thú vị về Deadpool 2. Ông cho biết:

Josh Brolin là một diễn viên tuyệt vời. Anh ta hoàn toàn không bị Deadpool của Ryan lấn át mà ngược lại còn là đối trọng của Deadpool. Cable và Deadpool giống như Thành Long và Chris Tucker trong "Rush Hour" vậy. Deadpool 2 sẽ là phiên bản siêu anh hùng của "Rush Hour". Tôi không biết khán giả liệu có sẵn sàng chưa, nhưng đây là một bộ phim tuyệt vời.

 Deadpool 2 sẽ là Rush Hour phiên bản siêu anh hùng

Ngoài ra, Josh Brolin cũng chia sẻ trên chương trình GMA rằng Deadpool 2 sẽ còn hài hước hơn cả phần đầu tiên:

Sẽ có rất nhiều thứ thú vị xảy ra trong phim mà các fan chắc chắn sẽ phấn khích khi xem phim. Với tôi bộ phim còn hài hước hơn cả phần đầu nữa... Lâu lắm rồi mới có một kịch bản khiến tôi cười nhiều như vậy.

Dĩ nhiên, bên cạnh vai Cable, Josh Brolin còn phải hóa thân thành trùm phản diện MCU Thanos trong Avengers: Infinity War. Vào vai 2 nhân vật truyện tranh kinh điển trong hai bộ phim ra rạp cách nhau chỉ có 1 tháng quả là một nhiệm vụ bất khả thi nhưng rõ ràng Josh Brolin đã làm được. Thậm chí đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 cũng không thể hài lòng hơn với màn thể hiện của Josh Brolin trong vai Cable.

Quá trình quay phim của Deadpool 2 hiện đang diễn ra ở Vancouver, Canada. Bện cạnh Josh Brolin, Ryan Reynolds và Zazie Beets, những gương mặt quen thuộc từ phần phim đầu tiên đều sẽ quay trở lại trong Deadpool 2, như T.J. Miller (Weasel), Morena Baccarin (Vanessa), Brianna Hildebrand (Negasonic Teenage Warhead), Stefan Kapicic (Colossus) và Leslie Uggams (Bà lão mù Al).

Deadpool 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/6/2018.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

Phát hiện lỗ hổng ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

ChatGPT cho phép prompt ẩn đánh cắp dữ liệu Google Drive vừa được các nhà nghiên cứu phát hiện. Kết quả cho thấy chatbot của OpenAI có thể bị lợi dụng để truy xuất API key và thông tin nhạy cảm từ dịch vụ lưu trữ đám mây, chỉ bằng một tài liệu chứa lệnh ẩn mà người dùng không hề hay biết.

Công Nghệ
Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng manga/anime Nhật Bản vừa dậy sóng khi Kazuhiko Torishima – cựu tổng biên tập huyền thoại của Weekly Shonen Jump – thẳng thắn “cà khịa” Eiichiro Oda. Ông cho rằng tác giả One Piece đang dành quá nhiều tâm sức cho anime, khiến chất lượng manga bị ảnh hưởng. Phát ngôn này nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan trên toàn thế giới.

Giải trí
Lên đầu trang