"Hellboy": Milla Jovovich sẽ vào vai kẻ phản diện chính trong phim

"Hellboy" phiên bản làm lại đã chọn ngôi sao của loạt phim "Resident Evil" Milla Jovovich vào vai Blood Queen, nhân vật phản diện chính của bộ phim.

Mặc dù được xem là một trong những bộ phim chuyển thể từ comic hay nhất trong những năm gần đây nhưng cuộc hành trình trên màn ảnh của Hellboy lại khá lận đận với doanh thu vô cùng khiêm tốn. Hellboy (2004) thu về được 99 triệu đô so với kinh phí 66 triệu đô, còn Hellboy: The Golden Army(2008) chỉ thu về 160 triệu đô so với kinh phí tận 85 triệu đô. Cũng chính vì lý do này nên ý định thực hiện Hellboy 3 của Guillermo del Toro gặp rất nhiều bất trắc.

Sau nhiều lần trì hoãn, hãng phát hành Millennium Films và Dark Horse Entertainment đã quyết định hủy bỏ dự án Hellboy 3. Thay vào đó, loạt phim Hellboy sẽ được làm lại từ đầu với một ê-kíp hoàn toàn mới. Đảm nhận vị trí đạo diễn sẽ là Neil Marshall (The Descent, Game of Thrones). Kịch bản Hellboy sẽ do chính cha đẻ Mike Mognola đảm nhận cùng với một đội ngũ biên kịch chuyên nghiệp.

 Hellboy : Milla Jovovich sẽ vào vai kẻ phản diện chính trong phim

Thay thế Ron Perlman trong vai chính Hellboy là David Harbour, nam diễn viên được biết đến qua vai vị cảnh sát trưởng quả cảm trong series truyền hình Stranger Things. Thêm vào đó phía nhà sản xuất đã khẳng định Hellboy bản mới sẽ được dán nhãn R, hứa hẹn bộ phim sẽ đen tối và ghê rợn hơn hẳn phiên bản trước kia.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của bộ phim được tiết lộ ngòai việc Blood Queen sẽ là kẻ phản diện chính trong phim. Mãi đến hôm nay, danh tính nữ diễn viên đảm nhận vai này mới được chính thức công bố.

Theo tin từ Deadline, ngôi sao của loạt phim Resident Evil Milla Jovovich đã được chọn vào vai Blood Queen. Dù không có thông tin gì thêm được đưa ra, nhưng các fan có thể yên tâm rằng nữ diễn viên sẽ có màn hóa thân trọn vẹn với vai Blood Queen, nhất là khi cô đã có nhiều kinh nghiệm tham gia những bộ phim viễn tưởng như The Fifth Element và Resident Evil.

 Hellboy : Milla Jovovich sẽ vào vai kẻ phản diện chính trong phim 2

Trong nguyên tác, Blood Queen là một phù thủy sống từ thời trung cổ. Bà ta đóng vai trò quan trọng trong truyền thuyết về vua Arthur, và được biết đến với cái tên Nimue hay Cô gái Vùng hồ (Lady of the Lake). Với "tiểu sử" lâu đời và năng lực pháp thuật hùng mạnh, Blood Queen sẽ giúp mở rộng quy mô của Vũ trụ Điện ảnh Hellboy, giống như những gì tác giả Mike Mignola mong muốn.

Gia nhập cùng Milla Jovovich là nam diễn viên kì cựu Ian McShane (John Wick) trong vai Giáo sư Broom, người đã nuôi lớn Hellboy từ khi anh còn nhỏ và đồng thời cũng là người sáng lập ra Cục Nghiên cứu và Phòng chống các hiện tượng Siêu Nhiên.

Ngoài ra trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Wrap, David Harbour đã tiết lộ Hellboy sẽ chính thức bấm máy vào tháng Chín này. Vì chỉ còn 3 tháng nữa là khởi quay nên chắc phía sau hậu trường, đạo diễn Neil Marshall và hãng Millenium đang gấp rút chuẩn bị do dự án này. Với thành công của những bộ phim siêu anh hùng dán nhãn R như Deadpool và LoganHellboy: Rise of the Blood Queen được kì vọng sẽ tiếp nối thành công này.

Hellboy: Rise of the Blood Queen dự kiến ra rạp vào năm 2018. Hãy tiếp tục theo dõi Muzu để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về bộ phim trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang