"Hellboy: Rise of the Blood Queen" sẽ hạn chế sử dụng kĩ xảo hết mức có thể

Đạo diễn Neil Marshall cho biết ông muốn nhấn mạnh yếu tố chân thật trong "Hellboy: Rise of the Blood Queen" bằng cách thực hiện bộ phim với hiệu ứng thật càng nhiều càng tốt thay vì dùng kỹ xảo máy tính.

Hai phần phim Hellboy đầu tiên dưới bàn tay chỉ đạo của Guillermo del Toro luôn được các fan hâm mộ xem là những đại diện tiêu biểu của dòng phim chuyển thể từ truyện tranh. Tuy nhiên, cuộc hành trình trên màn ảnh của Hellboy lại khá lận đận với doanh thu vô cùng khiêm tốn. Hellboy thu về được 99 triệu đô so với kinh phí 66 triệu đô, còn Hellboy: The Golden Army chỉ thu về 160 triệu đô so với kinh phí tận 85 triệu đô. Cũng chính vì lý do này nên ý định thực hiện Hellboy 3 của Guillermo del Toro gặp rất nhiều bất trắc.

 Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ hạn chế sử dụng kĩ xảo hết mức có thể

Sau nhiều lần trì hoãn, hãng phát hành Millennium Films và Dark Horse Entertainment đã quyết định hủy bỏ dự án Hellboy 3. Thay vào đó, loạt phim Hellboy sẽ được làm lại từ đầu với một ê-kíp hoàn toàn mới. Tiếp bước Guillermo del Toro cầm trịch bộ phim là đạo diễn Neil Marshall (The Descent, Game of Thrones). Thay thế Ron Perlman trong vai chính Hellboy là David Harbour, nam diễn viên được biết đến qua vai vị cảnh sát trưởng quả cảm trong series truyền hình Stranger Things. Không những thế, Hellboy: Rise of the Blood Queen còn được dán nhãn R, hứa hẹn bộ phim sẽ cực kỳ đen tối, ghê rợn và bám sát với nguyên tác hơn hẳn phiên bản trước kia.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với EW, đạo diễn Neil Marshall đã chia sẻ hướng đi mà ông mong muốn với Hellboy: Rise of the Blood Queen sắp tới. Ông cho biết:

Chúng tôi sẽ cố gắng dùng hiệu ứng thực tế hết mức có thể trong phim. Những thứ bạn thấy trên camera đều sẽ hoàn toàn chân thật. CGI chỉ được dùng để bổ trợ và trao chuốt lại thôi, chứ không phải thay thế toàn bộ những kỹ xảo trong phim. Tại sao phải dùng kỹ xảo trong khi chúng tôi có thể tự tay làm được cơ chứ.

 Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ hạn chế sử dụng kĩ xảo hết mức có thể 2

Ngoài ra theo như Neil Marshall, việc được dán nhãn R sẽ tạo nên điểm nhấn riêng cho Hellboy: Rise of the Blood Queen:

Hãng phát hành đã bật đèn xanh để bộ phim có thể được dán nhãn R, điều này với tôi giống được trút bỏ gánh nặng vậy. Giờ đây tôi có thể thực hiện bộ phim theo ý của bản thân mà không bị gò bó gì cả. Đây không phải do tôi cố tình khiến một bộ phim bị dán nhãn R mà thật sự Hellboy cần phải được thực hiện như vậy. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của bộ phim và thành công của Deadpool và Logan càng cùng cố thêm quyết định này. Nếu đã đọc qua nguyên tác, các fan sẽ thấy Hellboy là một bộ truyện cực kỳ đẫm máu, và chúng tôi nhất định sẽ truyền tải yếu tố này lên phim.

Để tạo nét riêng cho tác phẩm lần này, đạo diễn Neil Marshall hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan một hình tượng Hellboy hoàn toàn khác so với phiên bản trước đây của Guillermo del Toro. Bạo lực hơn, đẫm máu hơn và sát với nguyên tác hơn là điều khán giả có thể mong đợi trong Hellboy: Rise of the Blood Queen.

Hellboy: Rise of the Blood Queen sẽ bấm máy vào tháng Chín và hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112: Bí mật lịch sử bị xoá bỏ và cái chết đầy bi tráng của Gollnir

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112: Bí mật lịch sử bị xoá bỏ và cái chết đầy bi tráng của Gollnir

admin Quang BD

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 111–112 vừa mang đến loạt tiết lộ chấn động về cuộc chiến giữa các Thần Nguyên Sơ và Tứ Trụ cổ đại. Hai chương mới nhất làm sáng tỏ lý do vì sao lịch sử này bị xoá sạch, đồng thời hé lộ di sản cuối cùng của Gollnir – cuốn sách có thể thay đổi vận mệnh toàn bộ thế giới thần linh.

Giải trí
 Tòa Án Nhật Bản Phán Quyết Yêu Cầu Cloudflare Bồi Thường Vì "Tiếp Tay" Cho Các Website Lậu

 Tòa Án Nhật Bản Phán Quyết Yêu Cầu Cloudflare Bồi Thường Vì "Tiếp Tay" Cho Các Website Lậu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một phán quyết gây chú ý vừa được Tòa án Tokyo đưa ra, khi yêu cầu công ty Cloudflare bồi thường 500 triệu Yên vì đã hỗ trợ các trang web vi phạm bản quyền manga. Vụ kiện được khởi xướng bởi bốn nhà xuất bản lớn của Nhật Bản, trong đó có Shueisha, Kadokawa, Kodansha và Shogakukan, nhấn mạnh sự cần thiết phải bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong kỷ nguyên số.

Giải trí
Lên đầu trang