“Spider-Man: Homecoming” đại thắng tại Hàn Quốc

Không những có mở màn ấn tượng tại Bắc Mỹ, "Spider-Man: Homecoming" còn cực kì thành công ở thị trường quốc tế, trong đó có Hàn Quốc.

Tiếp nối những sự kiện của Captain America: Civil War, Peter Parker giờ đây đã trở về với cuộc sống bình thường. Vừa là học sinh vừa là siêu anh hùng, cậu phải tìm cách cân bằng giữa cuộc sống thường ngày với trọng trách làm Spider-Man. Tuy nhiên khi kẻ phản diện mới tên Vulture (Michael Keaton) xuất hiện, sự bình yên của cả thành phố New York sẽ phụ thuộc vào Spider-Man. Nhưng cậu sẽ không phải đối đầu với mối hiểm họa này một mình mà sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ “ông chú” Tony Stark (Robert Downey Jr.). 

Với doanh thu 117 triệu đô sau 3 ngày công chiếu, Spider-Man: Homecoming đã trở thành nhà tân vô địch của bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ. Tuy chưa thể vượt qua được kỉ lục 151.1 triệu đô của Spider-Man 3 nhưng đây vẫn là một kết quả mở màn vô cùng ấn tượng, đứng thứ 2 trong toàn loạt phim Spider-Man. Bộ phim cũng là tác phẩm có doanh thu mở màn cao thứ 3 trong năm nay, chỉ đứng sau Beauty and the Beast (174.8 triệu đô) và Guardians of the Galaxy Vol. 2 (146.5 triệu đô).

“Spider-Man: Homecoming” đại thắng tại Hàn Quốc

Theo tạp chí Variety, Homecoming đang ăn nên làm ra ở các thị trường quốc tế, đặc biệt tại Hàn Quốc. Mức độ đón nhận của khán giả tại xứ sở kim cho dành cho Spider-Man phải nói là vô cùng nồng nhiệt. Bộ phim thu về 3,7 triệu đô chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt và tổng doanh thu sau ba ngày công chiếu lên đến 10.4 triệu đô. Đây là mức doanh thu cao kỷ lục cho một bộ phim mở màn tại đất nước này. Chưa kể, doanh thu của phim đã tăng đến 157% so với người tiền nhiệm là The Amazing Spider-Man 2 (2014).

Tại những thị trường quốc tế khác, tình hình doanh thu cả Homecoming cũng rất khả quan. Tại Anh, các suất chiếu sớm thu về 3,4 triệu đô la tiền vé, cộng thêm 2 triệu đô trong ngày đầu công chiếu. Doanh thu mở màn Tại Nga và Mỹ Lation lần lượt là 2.3 triệu đô và 6,7 triệu đô. Còn ở nước Úc, anh chàng Người Nhện  đã đem về 4 triệu USD sau hai ngày ra mắt. Doanh thu phòng vé của Homecoming dự kiến sẽ tăng lên nữa khi bộ phim ra rạp tại những quốc gia khác như Pháp và Đức. Đó là chưa kể, thị trường lớn nhất là Trung Quốc vẫn đang chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

“Spider-Man: Homecoming” đại thắng tại Hàn Quốc 2

Hàn Quốc là quốc gia có mối quan hệ đặc biệt đối với phim Marvel. Đất nước Đông Á này liên tục xuất hiện trong MCU, từ Avengers: Age of Ultron (2015) cho đến sắp tới là Black Panther (2018). Thậm chí, đích thân Tom Holland và Jacob Batalon đã đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim tại thị trường Hàn Quốc.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

Bản lĩnh của "Cụ tổ" Isekai: Tác giả Mushoku Tensei tuyên bố phớt lờ mọi chỉ trích, kiên định viết theo ý mình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự trở lại đầy hứa hẹn của mùa 3 bom tấn anime "Mushoku Tensei" (Thất nghiệp chuyển sinh) gần đây đã lập tức kéo theo một làn sóng thảo luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn toàn cầu. Giữa tâm điểm của những tranh cãi vốn đã gắn liền với thương hiệu này suốt nhiều năm qua, tác giả Rifujin na Magonote đã có màn đáp trả thẳng thắn, khẳng định ông vẫn sẽ tiếp tục sáng tác theo cách mình mong muốn và tuyệt đối không để những bình luận tiêu cực làm lung lay ngòi bút.

Giải trí
Lên đầu trang