14 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời

Hãy niệm thần chú "Tiễn vong rắc muối hãy tránh xa ta bảy bảy bốn chín ki lô mét!" mỗi khi bạn thấy những trai đểu này bước từ phim ra ngoài đời.

Trai đểu thời hiện đại không đồng nghĩa với một sinh linh thiếu tính người tay nhặt lá chân đá ống bơ. Trong một xã hội phức tạp thì khái niệm trai hư, trai ngoan cũng chỉ là tương đối. Tuy nhiên vẫn có những hệ quy chiếu cơ bản để "soi" ra những trai đểu trong cuộc sống.

Đó là kẻ có những hành động nói lên bản chất không đáng tiền bằng cái bánh giò, nhưng đôi khi lại ra tay trượng nghĩa khiến các cô gái nghi ngờ liệu danh xưng "đểu cáng" có quá lời với hắn. Cuối cùng thì các trai đểu vẫn làm các nàng khổ lên khổ xuống không ít thì nhiều. Dưới đây là những gã tồi mà bạn ít nhất đã chứng kiến một lần trong đời được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh nhỏ.

1. Seth Cohen - The O.C

14 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời

Vì không thể chọn được giữa Anna và Summer nên thanh niên này quyết định "chén" cả hai trong ngày lễ Tạ Ơn trong cùng một ngôi nhà. Ít ra sau này cách anh chàng quan tâm tới Summer cũng khiến người ta đỡ ghét. Nam diễn viên Adam Brody thì tỏ ra không hề mặn mà với vai diễn này vì nó khiến anh cảm thấy tẻ nhạt với các câu thoại luẩn quẩn trong đầu.

2. Damon Salvatore - The Vampire Diaries

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 3.

Xin đừng bao biện là anh ấy "không phải người" thì anh ấy khác. Cách Damon đối xử với Elena khiến người ta tự hỏi đây là ma cà rồng hay ma cà… chớn, cà bông mà đối với con gái người ta thờ ơ quá vậy.

3. Bill Compton - True Blood

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 4.

Đầu tiên tỏ ra ngây thơ vô (số) tội, rồi bắt đầu lươn lẹo gian dối, rình mò người ta, cuối cùng để lộ bộ mặt thật chỉ muốn uống máu Sookie cho đã.

4. Archie Andrews - Riverdale

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 5.

Thể loại này sẽ cặp kè với hết nàng này đến cô khác mà không quan tâm họ nghĩ gì. Thứ duy nhất mà Archie quan tâm là bản thân gã và âm nhạc của gã, thật đáng để bỏ đi mà.

5. Chuck Bass - Gossip Girl

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 6.

Câu cửa miệng của nhiều cô gái là "Biết nó dở nhưng vẫn theo" thì Chuck Bass: một kẻ ghét phụ nữ, phân biệt giới tính, loại đàn ông trăng hoa là một ví dụ điển hình cho cái sự dở bất tận từ huyện quận đến thị thành từ Cam Ranh đến Móng Cái từ năm ngoái đến năm sau mà không hiểu sao vẫn có người thích.

6. Shane Walsh - The Walking Dead

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 7.

Shane đã "tỉnh tò" với ít nhất là hai cô khác nhau trong The Walking Dead là Andrea và Lori. Gã nói với Lori rằng chồng của cô đã chết, để rồi khi phát hiện ra Rick vẫn sống thì lại cố gắng kéo Lori về bên mình ngay cả khi cô đã từ bỏ.

7. Lip Gallagher - Shameless

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 8.

Trong các mùa phim từ đầu tới tận phần 5, phần 6, Lip Gallagher là định nghĩa gần như chính xác nhất cho từ "loser" nếu không tính ông bố trời đánh thánh vật. Thông minh, đẹp trai, khôn lỏi nhưng không có chí tiến thủ, đã thế Lip còn làm khổ mọi cô gái thương yêu mình.

8. Ted Mosby - How I Met Your Mother

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 9.

Phải có máy dò trai đểu thì mới nhận ra bộ mặt thật của Ted. Bề ngoài thì tỏ ra là một kẻ chỉ muốn yên ấm, nhưng lại lằng nhằng với cả đống con gái. Gã cắm sừng họ (Robin/Victoria), theo đuổi những cô vốn chẳng muốn bị ràng buộc (Stella) rồi thuyết phục cô khác quay trở lại chỉ để chia tay với họ lần nữa.

9. Doug Ross - ER

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 10.

Đáng lĩ Dough phải yêu Carol Hathaway thế nhưng qua cả nửa mùa phim anh ta vẫn đối xử với Carol chẳng ra gì, lại còn cặp kè với người khác chỉ cho tới khi biết cô đã có thai thì mới biết "tém tém lại".

10. Derek Shepherd - Grey's Anatomy

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 11.

Nhớ không cái đoạn ở mùa 2 lúc thanh niên này nhảy dựng lên với Meredith vì tội lang chạ trong khi chính mình là kẻ đã có gia đình?

11. Christian Troy - Nip/Tuck

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 12.

Anh ta thản nhiên nói dối về bệnh ung thư vú để chiếm được sự cảm thông từ Liz. Đồ tồi.

12. Danny Castellano - The Mindy Project

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 13.

Mindy là một thánh nữ trên màn ảnh nhưng rủi quá lại có anh bạn trai đểu cáng với nhân phẩm như nhặt được ngoài đường. Gã phá hoại cơ hội học bổng Standford của cô, đối xử tồi tệ với Mindy, thay đổi kế hoạch mang thai của bạn gái và ép cô phải ở nhà chăm con, vân vân và vân vân…

13. Don Draper - Mad Men

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 14.

Quán quân trai đểu truyền hình chắc phải dành một chỗ cho Don Draper. Ngủ với khách hàng, đồng nghiệp, con gái của giáo viên… Don Draper còn tranh thủ cắm sừng vợ và các "bạn gái".

14. Marcus Cooley - 13 Reasons Why

15 trai đểu trên phim truyền hình bạn đã ít nhất gặp một lần trong đời - Ảnh 15.

Bằng việc dẫn cả quân đoàn tới buổi hẹn hò với gái, Marcus đã làm nhục Hannah ngay trong buổi One Dollar Valentine. Ẩn sau một hình tượng được cả trưởng ngưỡng mộ, Marcus có thể khiến một cô gái mất niềm tin vào bản thân và khả năng đưa ra quyết định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang