Youtuber Đột Kích đầu tiên cán mốc 1 triệu lượt subscriber

Vượt qua Tiền Zombie, kênh youtuber của Tiến Xinh Trai đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi chỉ ít phút trước đây.

Một tin vui với cộng đồng Đột Kích khi chỉ vừa mới đây thôi Tiến Xinh Trai – Một trong những youtuber hàng đầu của Đột kích vừa cán mốc 1 triệu người theo dõi và trở thành Youtuber Đột Kích nhận nút vàng đầu tiên của Youtube.

Youtuber Đột Kích đầu tiên cán mốc 1 triệu lượt subscriber

Nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng Đột Kích, Tiến Xinh Trai là 1 trong những Youtuber - streamer thành công và có nhiều fan nhất Đột Kích ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là ở chế độ Zombie. Bằng những bình luận hài hước, có duyên cá tính và sự am hiểu về vũ khí hay các chế độ chơi, các clip của Tiến Xinh Trai luôn thu hút được số lượng lớn sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng game thủ Đột Kích.


Kênh Youtube đã trở nên quen thuộc với nhiều game thủ Đột Kích

Kênh Youtube đã trở nên quen thuộc với nhiều game thủ Đột Kích

Việc Tiến Xinh Trai dành được nút Vàng Youtube cho thấy nỗ lực của chàng trai đất võ Bình Định này, cũng là động lực cho các Youtuber Đột Kích khác cùng lĩnh vực. Và rất có thể, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, nút Vàng Youtube thứ 2 của Đột Kích cũng sẽ xuất hiện.


Những Youtuber nổi tiếng của Đột Kích

Những Youtuber nổi tiếng của Đột Kích

Các gương mặt Youtuber Đột Kích nhận được người theo dõi có thể kể đến như Tiền Zombie V4, Quang Brave, Trung Tô, .. họ đều có lượng theo dõi “khủng” và ra clip thường xuyên để thu hút người xem. Nhiều Youtuber có lượt theo dõi lên đến hàng trăm nghìn và đã nhận được nút Bạc của Youtuber.

Một vài clip hay của Tiến Xinh Trai:

Anh Lùn Cướp Xẻng Của Tien Xinh Trai: https://youtu.be/J5G7euVA_0s

Tiến Xinh Trai Snap Kinh Hoàng Với Barrett-Born-Beast(3z VIP): https://youtu.be/lFa99gCb5N0

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang