5 bộ phim kinh dị hay nhất năm 2016 tính tới hiện tại

“The Neon Demon” là một bộ phim đang gây ra khá nhiều tranh cãi thời gian gần đây, và nó có là một trong những bộ phim kinh dị đẹp đẽ nhất mà bạn từng được thấy. Đạo diễn Nicolas Winding Refn đã cho ra đời một sản phẩm đầy tính nghệ thuật, mang tính thử nghiệm với toàn hình ảnh tinh tế, rất nhiều máu me và một cốt truyện điên rồ.

Có thể nói rằng, 2016 là một năm tuyệt vời dành cho thể loại phim kinh dị, rùng rợn khiến khán giả giật mình thon thót và liên tục đứng ngồi không yên. Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 5 bộ phim kinh đị đáng chú ý nhất cho tới thời điểm hiện tại, mỗi bộ phim đều có hướng tiếp cận và khai thác bối cảnh khác nhau, giúp mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho fan ưa thích kinh dị:

5. 10 Cloverfield Lane

10 Cloverfield Lane Official Trailer #1 (2016) - Mary Elizabeth Winstead, John Goodman Movie HD

“10 Cloverfield Lane” là một bộ phim rùng rợn với bối cảnh không gian hẹp, chỉ diễn ra trong một tầng hầm với 3 màn diễn xuất đỉnh của 3 diễn viên chính, đặc biệt là Mary Elizabeth Winstead và John Goodman. Nó là một minh chứng khẳng định rằng phim kinh dị hay không hề cần đến những tên giết người bịt mặt, ma quỷ hay yếu tố bạo lực đẫm máu gì cả.

4. The Invitation

The Invitation Official Trailer 1 (2016) - Logan Marshall-Green, Michiel Huisman Movie HD

“The Invitation” kể câu chuyện về một bữa tiệc tối bất ngờ trở nên đáng sợ và căng thẳng tột độ. Sự kiên nhẫn, lạnh lùng của nó đã tạo nên một trong những cái kết phim kinh dị hay nhất năm 2016. Đạo diễn Karyn Kusama đã cho ra đời một sản phẩm chất lượng, xây dựng nên một tình tiết lên đỉnh không thể nào quên và khiến khán giả như muốn “nổ tung não”.

3. The Conjuring 2

The Conjuring 2 - Main Trailer [HD]

Đạo diễn James Wan đang được nhiều người tôn vinh là ông vua của thể loại kinh dị đại chúng, và dường như đã tìm ra được một công thức chiều lòng cả giới phê bình lẫn người hâm mộ. “The Conjuring 2” tiếp tục theo chân hai vợ chồng nhà Warren trên hành trình đối đầu với những hiện tượng siêu nhiên để giải cứu người dân bình thường khỏi quỷ dữ. Sự hi sinh bản thân, tình nguyện tiếp cận nguy hiểm của họ luôn khiến khán giả cảm thấy yên lòng, bất kể trước mặt có gì đáng kinh hãi.

2. The Neon Demon

The Neon Demon - Red Band Trailer (2016)

“The Neon Demon” là một bộ phim đang gây ra khá nhiều tranh cãi thời gian gần đây, và nó có là một trong những bộ phim kinh dị đẹp đẽ nhất mà bạn từng được thấy. Đạo diễn Nicolas Winding Refn đã cho ra đời một sản phẩm đầy tính nghệ thuật, mang tính thử nghiệm với toàn hình ảnh tinh tế, rất nhiều máu me và một cốt truyện điên rồ. “The Neon Demon” dễ dàng thu hút người khác từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự khác lạ của nó, nhưng ta nên giữ một cái đầu “mở” để thưởng thức hết trải nghiệm mà nó mang tới.

1. Hush

Hush Official Trailer 1 (2016) - Kate Siegel, John Gallagher Jr. Movie HD

“Hush” là một bộ phim rùng rợn theo kiểu “mèo vờn chuột” xuất sắc với diễn xuất tuyệt vời của hai diễn viên John Gallagher Jr. và Kate Siegel. Đây là một bộ phim rất đáng phải xem trong năm 2016, nó đã tạo nên một tên giết người đáng sợ hoàn toàn mới mà ta không thể giải thích bằng vài câu nói. Thậm chí ngay đến tác giả tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng, Stephen King cũng rất mê bộ phim này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang