Nữ VĐV trượt tuyết tử nạn khi đang đóng trailer game cho Ubisoft

Tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của một vận động viên trượt tuyết tài năng thế giới khi cô đang quay trailer cho tựa game của Ubisoft

Theo The Guardian, Matilda Rapaport là nữ VĐV trượt tuyết chuyên nghiệp 30 tuổi, người Thụy Điển. Cô từng vô địch giải đấu thể thao mạo hiểm nổi tiếng Freeride World Tour 2013 Xtreme Verbier. Trong quá trình quay lại những cử động nhân vật tại một vùng núi tuyết cho tựa game Steep, một vụ lở tuyết kinh hoàng đã diễn ra vùi lấp Matilda. Sau khi, đội cứu hộ phát hiện ra cô và đưa vào bệnh viện cứu chữa nhưng tình trạng thiếu oxy và chấn thương não diễn ra quá nặng khiến cô không thể qua khỏi.
 

Nữ VĐV trượt tuyết tử nạn khi đang đóng trailer game cho Ubisoft


Ubisoft đã tỏ lòng tiếc thương vô hạn tới sự mất mát rất lớn này bằng thông báo mới nhất của mình:

Lòng dũng cảm, sự đam mê và tấm lòng muốn chia sẻ của Matilda cho thế giới là nguồn cảm hứng tới rất nhiều những vận động viên khác. Tai nạn bi thảm đã cướp đi sinh mạng của cô ấy và chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc từ tận đáy lòng vì điều này. Trái tim chúng tôi và những người hâm mộ sẽ luôn cầu chúc cho cô, chồng cô và gia đình vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Nữ VĐV trượt tuyết tử nạn khi đang đóng trailer game cho Ubisoft 2


Ngoài thành tích thể thao đáng nể, Rapaport còn xuất hiện trong một số bộ phim về trượt tuyết và có nhiều đóng góp cho tạp chí Women’s Health. Cô quay trở lại trượt tuyết sau sự cố sạt lở tuyết tại Alaska vào 2014.

Nữ VĐV trượt tuyết tử nạn khi đang đóng trailer game cho Ubisoft 3

Cái chết của Rapaport càng nhấn mạnh thêm rằng những môn thể thao mùa đông mạo hiểm đáng sợ tới mức như thế nào ngay kể cả với một vận động viên chuyên nghiệp. Có quá nhiều rủi ro đang chờ đợi các vận động viên thể thao ngay ở phía trước, bất kể họ có nhiều kinh nghiệm đến đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang