Ubisoft công bố chi tiết gói Season Pass và DLC của Steep

Hãy hi vọng giá của gói Season Pass đừng quá "dốc" như tên gọi của game

Gói Season Pass và bản DLC sắp ra mắt của tựa game thể thao mạo hiểm mới, Steep của Ubisoft, đã được công bố. Theo đó, phần thưởng dành cho người mua gói Season Pass sẽ bao gồm 10.000 Steep Credits10 vé đi máy bay trong game  trang phục người tuyết. Dĩ nhiên gói Season Pass cũng đi kèm 3 gói DLC là Adrenaline Pack, Winterfest Pack và Extreme Pack.

Với gói Adrenaline Pack, người chơi sẽ nhận được những trang phục như Woodcutter, Crystalline, Classic White Wingsuit, cùng gói Moonlight Pack (Các thử thách về đêm cùng trang phục sáng trong bóng tối). Gói Winterfest Pack sẽ mang đến cho người chơi môn thể thao mới Winter Sled, những thử thách mới và các bộ trang phục vui nhộn (Sumo, Pizza Wingsuit, Mankini). Còn Extreme Pack sẽ mang đến những thử thách bổ sung cùng 3 môn thể thao mới là Rocket Wings, Base Jump và Speed Gliding. Gói Season Pass của Steep sẽ ra mắt từ ngày 2 tháng 12 trên PC, Xbox One, PS4.

Ubisoft công bố chi tiết gói Season Pass và DLC của Steep

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Từ sân khấu Idol đến đường đua Quốc hội: Cú "bẻ lái" ngoạn mục của nữ thần tượng 25 tuổi

Từ sân khấu Idol đến đường đua Quốc hội: Cú "bẻ lái" ngoạn mục của nữ thần tượng 25 tuổi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Uragami Nana (nghệ danh cũ là Matsuura Nana), thành viên nổi bật của nhóm nhạc thần tượng dela tại Nagoya, vừa chính thức khép lại chiến dịch bầu cử Hạ viện đầy kịch tính vào ngày 08/02/2026 vừa qua. Dù không giành được ghế trong Quốc hội, nhưng con số hơn 24.000 phiếu bầu mà cô nhận được đã minh chứng cho một sức hút không thể xem thường của một chính trị gia thế hệ mới.

Giải trí
Siêu phẩm sử thi "Vinland Saga" mùa 3 chính thức khởi động: Thorfinn và hành trình tìm về miền đất hứa

Siêu phẩm sử thi "Vinland Saga" mùa 3 chính thức khởi động: Thorfinn và hành trình tìm về miền đất hứa

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thông tin chấn động này vừa được hé lộ tại Festival Angoulême – ngày hội truyện tranh danh giá bậc nhất thế giới được tổ chức tại Pháp. Giữa bầu không khí rực lửa của sự kiện, "cha đẻ" của Vinland Saga đã mang đến món quà lớn nhất dành cho người hâm mộ: Mùa 3 của Anime hiện đang trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng để sớm ra mắt độc quyền trên nền tảng Netflix.

Giải trí
Lên đầu trang