Gears of War 4: Lộ diện nhiều bản đồ DLC miễn phí cùng các thông tin khác

Giáng sinh sẽ đến với Gears of War 4 vào cuối tháng này

Nhiều DLC hơn đang chuẩn bị ra mắt Gears of War 4 trong tháng 12 này, theo Microsoft. Một bản cập nhật đã được "lên lịch" sẽ bổ sung thêm 2 bản đồ mới, một số tính năng và sửa lỗi mới, và sau đó là một sự kiện chủ đề giáng sinh. Hai bản đồ mới được gọi là Speyer và Glory. Khung cảnh của Speyer sẽ giúp người chơi biết được cuộc sống như thế nào trước sự kiện Locust War. Bản đồ có những đường biên dài, nên có thể các xạ thủ sẽ thích điều này. Về bản đồ Glory, nó là một bản đồ trông khá là "dữ dội" với một khu rừng. Những người chơi đóng vai trò phòng ngự khu vực rừng có thể sử dụng một khẩu súng máy để tấn công kẻ thù.

Cả hai bản đồ sẽ được bổ sung vào mục chơi mạng cho toàn bộ người chơi, bắt đầu từ ngày 13 tháng 12. Khi những bản đồ này ra mắt, hai bản đồ Gridlock và Relic sẽ bị xóa bỏ - trước mắt là như vậy. Theo công bố trước đây, toàn bộ bản đồ Gears of War sẽ hoàn toàn miễn phí theo vòng xoay tua. Nếu bạn muốn chơi toàn bộ bản đồ mà không phụ thuộc vào xoay tua, bạn có thể mua gói Season Pass của game hoặc mua riêng bản đồ đó.

Những người đã mua gói Season Pass có thể bắt đầu chơi ngay các bản đồ mới từ ngày 6 tháng 12 thông qua danh sách "Developer". Đặc biệt nếu chơi trong khoảng từ 6 đến 13 tháng 12, người chơi sẽ nhận thêm điểm kinh nghiệm và tiền. Microsoft bổ sung thêm có khả năng những người sở hữu gói Season Pass sẽ nhận thêm nhiều quyền lợi nữa, nhưng không có thông tin chi tiết. Microsoft dự định bổ sung thêm hai bản đồ mới mỗi tháng cho đến khi đủ 24 bản đồ DLC.

Gears of War 4: Lộ diện nhiều bản đồ DLC miễn phí cùng các thông tin khác

Xa hơn nữa, Microsoft đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều cập nhật mới trong tương lai. Những tính năng mới đang chuẩn bị ra mắt bao gồm sảnh chờ game cho danh sách chế độ chơi Core và Competitive, ngoài ra hãng The Coalition cũng sẽ bổ sung thêm "những công cụ trừng phạt" nhắm đến việc giảm thiểu khả năng thoát trận sớm. Cuối cùng, Microsoft cho biết Gears of War 4 sẽ chúc mừng Lễ Giáng sinh với một sự kiện mang tên "Gearsmas", với nội dung mới, vũ khí cơ bản của Gears of War theo chủ đề Giáng sinh, ... và hiện tại Gears of War 4 vẫn đang giảm giá trên Xbox Live.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang