Gears of War 4 cập nhật miễn phí, bổ sung thêm bản đồ mới cùng sự kiện ngày Valentine

Cùng với đó sẽ là tùy chọn độ khó "Inconceivable" dự kiến ra mắt trong mùa hè này

Bản cập nhật tháng 2 của tựa game Gears of War 4 đã chính thức ra mắt, bổ sung thêm các bản đồ mới, các gói Gear Pack và thay đổi lối chơi, đồng thời một sự kiện cho ngày Valentine cũng dự kiến bắt đầu vào cuối tuần này. Bản đồ mới đầu tiên được gọi là Impact Dark. Là phiên bản "thời gian đêm" của bản đồ Impact, bản đồ này cũng sẽ bao gồm tính năng giảm tầm nhìn dựa vào lượng khói xuyên suốt khu vực sàn đấu. Ngoài ra, các lính bắn tỉa được thay thế bởi các Boltok, còn Dropshot sẽ thay thế Torque/EMBAR.

"Kết quả là một phiên bản mới của Impact với lối chơi hoàn toàn khác biệt." Microsoft cho biết. "Sự kết hợp giữa chuyển đổi vũ khí tầm gần và tầp nhìn bị giảm cho một phiên bản ác liệt hơn của Impact, nơi người chơi cần phải nắm chặt ngón tay của mình để giành chiến thắng. Những người chơi hỗ trợ cần chấp nhận rủi ro lớn hơn để tác động đến việc chiến đấu, và việc đọc bản đồ sẽ khó hơn ngay cả với những đội chuyên nghiệp."

Bản đồ thứ hai là War Machine, là sự tái xuất hiện từ phiên bản đầu tiên của Gears of War, với vài sự thay đổi đáng kể. "Rời khỏi ga xe lửa cũ kĩ bị bỏ hoang, War Machine giờ đây lấy bối cảnh trong một dạng ga tàu điện ngầm hoàn toàn mới, với vẻ ngoài hoành tráng cùng những tính năng lấp lánh." dòng mô tả về bản đồ. So với phiên bản đầu tiên, có thể thấy bản đồ này thể hiện sức sống ở mọi góc độ. 

Impact Dark và War Machine ngay lúc này đã xuất hiện trong Developer Playlist của game, chỉ mở cho những người sở hữu gói Season Pass của game. Các chế độ chơi game được hỗ trợ bao gồm Team Deathmatch, Guardian và King of the Hill; người chơi sẽ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm và tăng thêm 20% lượng credit. Hai bản đồ này sẽ cho phép toàn bộ người chơi tham gia sau này.

Gears of War 4 cập nhật miễn phí, bổ sung thêm bản đồ mới cùng sự kiện ngày Valentine

Về những thay đổi trong lối chơi, Gears of War 4 bổ sung thêm cái mà Microsoft gọi là Leader Spawns. Người chơi giờ đây sẽ hồi sinh gần Leader của họ, điều này giúp tăng thêm một yếu tố chiến thuật. "Các Leader giờ đây cần chọn vị trí thuận lợi trong các khu vực của bản đồ, trong khi những người chơi khác sẽ có cơ hội tốt hơn để quay lại hỗ trợ cho Leader." theo Microsoft.

Gears of War 4 cập nhật miễn phí, bổ sung thêm bản đồ mới cùng sự kiện ngày Valentine 2

Ngoài ra, sự kiện Valentine Day của Gears of War 4 sẽ bắt đầu từ ngày mai, 10 tháng 2. Người chơi có thể nhặt được những gói Gear Pack mới và nhận được những phần thưởng theo chủ đề Valentine Day mỗi ngày. Chế độ Torque Bow Tag cũng tái xuất với một "cú xoắn theo phong cách Cupid." Cuối cùng là những thay đổi liên quan đến chế độ Horde và phần chơi chiến dịch trong mùa hè này, bao gồm:

+ Độ khó "Inconceivable" mới.
+ Chế độ IronMan.
+ Các kĩ năng cấp độ 6 cho toàn bộ các lớp kĩ năng.
+ Nhiều kĩ năng hơn cho những lớp đang tồn tại.
+ Những thành tựu mới.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang