Hỗ trợ chơi chéo dành cho Multplayer trên Gears of War 4 đã sẵn sàng

Chế độ chơi chéo đã có mặt dành cho Social Quickplay

Sau khi thử nghiệm vào năm ngoái, hãng The Coalition đã công bố tính năng chơi chéo giữa Xbox One và PC nay đã xuất hiện trong chế độ chơi multiplayer của Gears of War 4. Tính năng này sẽ có mặt trong danh mục màn đấu Social Quickplay, trong khi đó 2 mục chơi Core và Competitive sẽ không bao gồm tính năng này. The Coalition cho biết trong giai đoạn thử nghiệm, hãng nhận thấy người chơi trên Xbox One và PC có cấp độ kĩ năng tầm tầm nhau (dựa trên tỉ lệ giết/chết trung bình, và số lượt giết trong mỗi màn đấu), nhưng hãng phát triển muốn đảm bảo danh sách đấu Ranked sẽ "chặt chẽ và cạnh tranh nhất có thể", vậy nên sẽ không có tính năng này cho danh sách kể trên.

Hỗ trợ chơi chéo dành cho Multplayer trên Gears of War 4 đã sẵn sàng

Hơn 115 ngàn người đã tham gia thử nghiệm tính năng chơi chéo vào năm ngoái, và tỉ lệ người chơi của 2 hệ máy có phần khá chênh lệch: 91% người chơi trên Xbox One và chỉ có 9% người chơi trên PC"Chúng tôi cực kì hào hứng khi mang cộng đồng Xbox One và Windows 10 lại gần nhau hơn trong mục chơi mạng Public Versus, thông qua sức mạnh của Xbox Live." The Coalition cho biết. "Rất cảm ơn vì sự tham gia, phản hồi và niềm đam mê của các bạn - không có những người hâm mộ đáng kinh ngạc của chúng tôi, quyết định này sẽ có thể không thành hiện thực."

Hỗ trợ chơi chéo dành cho Multplayer trên Gears of War 4 đã sẵn sàng 2

Hỗ trợ chơi chéo dành cho Multplayer trên Gears of War 4 đã sẵn sàng 3

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang