Respawn chia sẻ thêm chi tiết về những nội dung miễn phí mới của Titanfall 2

Bản đồ Colony của Titanfall sẽ quay trở lại

Hãng Respawn Entertainment mới đây vừa chia sẻ một số thông tin liên quan đến chế độ multiplayer Live Fire sắp ra mắt, cũng như những nội dung miễn phí sẽ ra mắt trong Titanfall 2. Chế độ Live Fire sẽ là một phần trong nội dung cập nhật đầu tiên của Titanfall 2 trong năm 2017. Theo sau đó là một bản cập nhật cung cấp nhiều món đồ để mua trong cửa hàng trong game (Prime Titans và những trang phục khác).

Respawn chia sẻ thêm chi tiết về những nội dung miễn phí mới của Titanfall 2

Kế đến là sự quay lại của bản đồ Colony, từng xuất hiện trong Titanfall. Dựa trên những hình ảnh được chia sẻ, đây sẽ là một phiên bản tái tạo tuân thủ bản gốc. Hãng Respawn cho biết "nó sẽ trông rất tuyệt với một lớp sơn mới" nhưng không cho biết cụ thể về những thay đổi có trong cửa hàng. 

Respawn chia sẻ thêm chi tiết về những nội dung miễn phí mới của Titanfall 2 2
Bản đồ Colony

Về chế độ Live Fire, sẽ có 2 đội chơi với 6 người ở mỗi đội, và mỗi màn chơi chỉ kéo dài trong vòng một phút. Mục tiêu là tiêu diệt đội đối phương hoặc trở thành đội giữ một điểm cướp cờ trung lập cho đến khi hết thời gian. Người thiết kế Griffin Dean nói ý tưởng được lấy cảm hứng từ những trận ... bắn súng sơn cực nhanh.

Respawn chia sẻ thêm chi tiết về những nội dung miễn phí mới của Titanfall 2 3

'"Các bản đồ trong Live Fire được thiết kế xoay quanh việc kiểm soát tầm nhìn, điểm quan trọng và các tuyến đường hai bên." Ông nói. "Các bản đồ được thiết kế để người chơi buộc phải đối mặt nhau và tập trung vào chiến đấu. Đây không phải là những pha đối đầu phản ứng nhanh, nó tập trung vào lên kế hoạch. Bạn biết kẻ thù đến từ đâu, và bạn phải sử dụng mọi khả năng cùng tính di động của mình để vượt mặt kẻ thù. Nếu bạn có thể kiểm soát khả năng đánh úp đối thủ, bạn có thể tiêu diệt hàng ngũ của chúng."

Respawn chia sẻ thêm chi tiết về những nội dung miễn phí mới của Titanfall 2 4

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang