Final Fantasy XV: Mất bao lâu để hạ con trùm Adamantoise?

Trong Final Fantasy XV có 1 con trùm khổng lồ mang tên Adamantoise, và theo nhiều nguồn tin khác nhau, người chơi sẽ mất nhiều giờ liền mới có thể hạ gục nó

Trong đoạn video chơi thử và đánh giá game Final Fantasy của Conan O'Brien trong chương trình Clueless GamerO'Brien đã bỏ qua một nhiệm vụ điều tra những cuộc động đất xảy ra bất thường. Và hóa ra "tác giả" của những cuộc động đất đó là Adamantoise, một trong số những con trùm của Final Fantasy, một con rùa lớn đến mức nó mang cả một ngọn núi trên lưng mình. Theo đạo diễn game, ông Hajime Tabata, người chơi sẽ mất khoảng 15 tiếng đồng hồ ngoài đời thật để hoàn thành nhiệm vụ, đồng nghĩa với việc tiêu diệt con quái. 

Nhưng theo kênh PowerPyx trên Youtube, toàn bộ tiến trình để hạ gục con rùa - núi khổng lồ đó mất vỏn vẹn ... 50 phút, với một nhân vật đạt cấp độ 69, và sử dụng một số đòn buff cũng như tối đa các đòn tấn công combo. "Trừ phi bạn bỏ đi đâu đó mười mấy tiếng đồng hồ, thì không có lý nào trận chiến lại kéo dài lâu đến thế."PowerPyx khẳng định trong một bình luận trong video. Kết quả của trận chiến là 50.000 gil, một huân chương, và một chiếc Adamantite Bangle, giúp tăng thêm lượng máu tối đa cho người chơi.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm "Bị sa thải vì... bảo trì toàn bộ hệ thống" chính thức bước lên màn ảnh Anime

Siêu phẩm "Bị sa thải vì... bảo trì toàn bộ hệ thống" chính thức bước lên màn ảnh Anime

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thông báo sốt dẻo này vừa được nhà xuất bản danh tiếng Shufu to Seikatsu Sha công bố công khai. Dù những thông tin chi tiết về studio sản xuất hay dàn diễn viên lồng tiếng vẫn đang được giữ bí mật đến phút chót, dự án này đã lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn công nghệ và giải trí châu Á.

Giải trí
Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

Siêu phẩm trinh thám "Gifted" chính thức chuyển thể Anime: Khi thám tử thiên tài bắt tay cùng "mắt thần" phá án

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cộng đồng người hâm mộ thể loại trinh thám vừa nhận được một thông tin cực kỳ đắt giá: Bộ manga đình đám "Gifted" đã chính thức được xác nhận sẽ có phiên bản Anime và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Được nhào nặn bởi vị tác giả huyền thoại đứng sau loạt án bộ "Kindaichi", cuộc hành trình giải mã những vụ kỳ án này hứa hẹn sẽ là "bom tấn" cân não nhất trên màn ảnh nhỏ.

Giải trí
Lên đầu trang