5 tựa game dù đã chơi hết nhưng vẫn tạo cảm giác hạnh phúc như mới chơi lần đầu

Dù đã phá đảo hết nhưng những cái tên sau vẫn khiến bạn phải nổi cả da gà mỗi khi chơi lại

1) Diablo II

Không cần phải giới thiệu nhiều về tựa game này, đơn giản vì nó là một trong những trò chơi có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử làng game. Tiếp tục phát triển phong cách chặt chém gây nghiện từ Diablo I kết hợp cùng 7 nhân vật cực kì đặc trưng, mỗi nhân vật lại có hàng tá cách build kĩ năng lẫn đồ đạc khác nhau, cũng không hề quá đáng khi nói rằng Diablo II có thể chơi mãi mà không chán.

5 tựa game cực hay mà dù phá đảo xong chơi lại vẫn thấy sướng như lần đầu

Bạn cần bằng chứng để cảm thấy thật sự thuyết phục? Trò chơi đã bước sang tuổi thứ 19 vào tháng 6 vừa qua, tuy nhiên, nó vẫn được những fan cuống chơi đi chơi lại mỗi ngày không biết ngừng nghỉ.

2) GTA V

5 tựa game cực hay mà dù phá đảo xong chơi lại vẫn thấy sướng như lần đầu

Là một trong những tựa game thế giới mở nổi bật nhất mọi thời đại, GTA V luôn được đánh giá cao với hệ thống AI siêu việt và xuất sắc của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố thu hút và giữ chân người chơi lâu nhất của GTA. Với mỗi lần chơi lại, bạn sẽ có những cảm giác và trải nghiệm khác nhau. Hoàn toàn mới mẻ và cực kỳ lôi cuốn.

3) Life is Strange

Life is Strange là tựa game gồm 5 phần do hãng Square Enix phát hành. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đem đến một cuộc cách mạng cho dòng game phiêu lưu. Bằng cách cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai, trò chơi sẽ đi theo những chiếu hướng khác nhau tùy thuộc vào mỗi quyết định đưa ra của bạn.

5 tựa game cực hay mà dù phá đảo xong chơi lại vẫn thấy sướng như lần đầu

Trong game, bạn sẽ vào vai Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình. Khi một sự thay đổi nhỏ trong quá khứ cũng có thể dẫn đến một tương lai sai khác (thậm chí là đen tối hơn rất nhiều). Những bí mật động trời ẩn chứa đằng sau siêu năng lực này khiến nhân vật chính của chúng ta bị mắc kẹt trong mớ bòng bong giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Game có rất nhiều cái kết khác nhau, tuy nhiên điểm chung của chúng là đều mang đến cho người chơi rất nhiều cảm xúc khó quên.

4) Until Dawn

5 tựa game cực hay mà dù phá đảo xong chơi lại vẫn thấy sướng như lần đầu

Rất nhiều người chơi đã phá đảo “Until Dawn” lần đầu tiên đều thích thú chia sẻ kinh nghiệm của mình, để rồi nhanh chóng nhận ra rằng kết quả mỗi người có được là khác nhau. Tại sao ư? Bởi các sự lựa chọn bạn đưa ra trong game không chỉ đơn thuần là một quyết định mang tính tượng trưng, và chúng sẽ có tác dụng thay đổi cả diễn biến của câu chuyện. Chính vì vậy, trò chơi có rất nhiều kết thúc, mỗi kết thúc lại có kết quả khác nhau ví như bao nhiêu người sẽ sống sót chẳng hạn, nên cứ yên tâm chơi đi chơi lại vài lần đi.

5) The Witcher 3: Wild Hunt

5 tựa game cực hay mà dù phá đảo xong chơi lại vẫn thấy sướng như lần đầu

Không những có một cốt truyện chính ly kỳ, “The Witcher 3: Wild Hunt” còn mang tới một thế giới quan rộng lớn và vô cùng chi tiết để người chơi dần dần khám phá. Trò chơi có xây dựng rất nhiều nhiệm vụ xuất sắc, mất tới nhiều giờ trải nghiệm để hoàn thành và đảm bảo sẽ khiến bạn quên luôn cả chuỗi nhiệm vụ chính đang là gì. Cộng thêm nữa, trò chơi còn có một bản mở rộng đỉnh chả kém là “Blood and Wine” với nội dung nối trực tiếp theo kết thúc của phần chơi gốc và mang đến cả tá thứ mới mẻ hấp dẫn khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang