Alicia Vikander bị chê bai không hợp vai Lara Croft vì ngực quá nhỏ

Nữ diễn viên sở hửu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh đẹp không góc chết lại đang bị rất nhiều người chê bai không phù hợp với vai Lara Croft.

Lara Croft là một nhân vật đã rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp game suốt hơn 20 năm qua nhờ lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa giải đố và hành động. Một điều đáng nói là hình ảnh nhân vật nữ khảo cổ quyến rũ với bộ ngực đầy đặn đã mang dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ mãi cho tới khi bản game 2013 làm lại thì Lara Croft đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Bản phim 2018 đã bám sát với hình tượng của phần game 2013, đặc biệt là trong việc xây dựng nhân vật khi mời Alicia Vikander thủ vai chính. Nếu so với Angelina Jolie thì chắc chắn Alicia Vikander không thể nào sỡ hữu bộ ngực đầy đặn như vậy được nhưng nữ diễn viên Đan Mạch lại sở hữu một cơ thể rắn chắc, cơ bắp và linh hoạt hơn hẳn. Gương mặt của Alicia cũng rất cuốn hút trong mọi góc quay của phim và biểu cảm cũng tốt hơn bản cũ rất nhiều.

Alicia Vikander bị chê bai không hợp vai Lara Croft vì ngực quá nhỏ

Ấy vậy mà sau khi phim được chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 7/3 thì nữ diễn viên này đã nhận phải rất nhiều lời chê bai, xúc phạm đến cơ thể của mình. Alicia Vikander bị cho rằng quá gầy, ngực lại nhỏ nên không thể nào trở thành Lara Croft hoàn hảo được. Nhiều người còn cho rằng ngực cô quá nhỏ nên chắc chắn sẽ không trở thành hình mẫu chiến binh yêu thích của đàn ông được. Thậm chí còn có người thẳng thừng lên tiếng nói Alicia Vikander chẳng có gì quyến rũ và sẽ không ra rạp vì ngoại hình nhàm chán của cô.

Alicia Vikander bị chê bai không hợp vai Lara Croft vì ngực quá nhỏ 2

Thật ra ngay cả chính Angelina Jolie cũng phải độn vòng ba lên để có thể đạt được đường cong quyến rũ một cách vô lý như hình ảnh của Lara Croft trong game trước đây. Tờ LA Times còn nhận định chính Alicia Vikander là hình ảnh mới của một đả nữ mạnh mẽ, vượt ra mọi thứ bề ngoài vốn chỉ là yếu tố để câu kéo và gợi dục đàn ông. Trước khi đóng phim thì Alicia Vikander đã phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt từ thể hình đến kick boxing, Kung Fu, Nhu Thuật để có thể hóa thân thành Lara Croft hoàn hảo nhất. Và chính nhiều nhà phê bình đã đánh giá cô là ngôi sao sáng nhất cứu cánh cho phần kịch bản nghèo nàn của bộ phim.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang