Avengers: Infinity War và Avengers 4 đã được xác nhận là 2 phần phim không liên quan gì với nhau

Dù cùng series Avengers nhưng Avengers: Infinity War và Avengers 4 lại hoàn toàn không liên quan gì đến nhau, đó là điều mà nhà sản xuất phim đã xác nhận

VỚi những thông tin xung quanh các dự án siêu anh hùng của Marvel Studio đã luôn luôn nhận được sự quan tấm nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Dù còn rất lâu mới ra phim nhưng các fan đã vô cùng nhiệt tình hóng thông tin từ nhỏ tới lớn khiến cho nội dung mém nữa bị spoil hết cả trên mạng rồi

‘Avengers: Infinity War’ và ‘Avengers 4’ sẽ là hai bộ phim không có “dây mơ rễ má” gì với nhau

Và trong trường hợp của Avengers: Infinity War và Avengers 4 này, dù đã được xác nhận là 2 bộ phim này chẵng liên quan gì đến nhau nhưng mọi người đều tỏ ra ngờ vực.

Có rất nhiều dự đoán từng cho rằng Avengers 4 sẽ là “phần 2” của Infinity War vì 2 bộ phim này ra mắt cách nhau chỉ có 1 năm. Đã thế nhân vật Thanos do diễn viên Josh Brolin thủ vai, trùm bự trong Infinity War cũng sẽ xuất hiện trong Avengers 4 càng làm dấy lên nghi vấn trên nhiều hơn.

‘Avengers: Infinity War’ và ‘Avengers 4’ sẽ là hai bộ phim không có “dây mơ rễ má” gì với nhau

Theo 1 số thông tin chúng ta đã biết, Avengers: Infinity War có sự liên kế với những câu chuyện cũ từ những năm 1990 và Avengers 4 sẽ là bộ phim đánh dấu 1 sự thay đổi lớn về nhân sự trong “biệt đội siêu anh hùng” nhà MCU. Vậy tại sao không phải là một bộ phim mở ra câu chuyện và 1 bộ phim để kết thúc nó, nghe cũng hợp logic đấy chứ.

Nhưng mới đây, trong buổi giao lưu với Toronto Sun phía sản xuất phim đã lên tiếng xác nhận rằng Avengers: Infinity War và Avengers 4 sẽ là hai phần phim hoàn toàn độc lập, khác biệt từ phần âm thanh đến nội dung luôn. Có nghĩa là chúng sẽ chẳng có dây mơ rễ má gì với nhau cả, nên các fan đừng có mà hy vọng rồi đoán già đoán non gì nữa nhé!

Tuy nhiên, để sáng tỏ tất cả các câu hỏi mà chúng ta nghĩ lúc này thì cứ phải đợi đến lúc Infinity War ra mắt vào ngày 25.4 sắp tới đây.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

Masashi Kishimoto xác nhận: “Boruto là tác phẩm của Ikemoto, không còn gì phải tranh cãi”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng bị cộng đồng fan tranh luận suốt nhiều năm về danh tính người đứng sau Boruto, hậu truyện nổi tiếng của Naruto nay đã chính thức được “định danh”. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: Mikio Ikemoto – trợ lý lâu năm của ông – mới là người toàn quyền sáng tạo nên Boruto, từ nội dung đến nét vẽ, còn bản thân Kishimoto chỉ đóng vai trò giám sát.

Giải trí
Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

Nghề AV Ở Nhật: Sự Ngộ Nhận “Bình Thường Hóa” Của Thanh Niên Việt Và Thực Tế Khắc Nghiệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành công nghiệp phim người lớn (AV) tại Nhật Bản từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt với người nước ngoài, trong đó có không ít thanh niên Việt Nam. Nhiều người lầm tưởng rằng nghề AV ở Nhật được xã hội chấp nhận như một phần của “văn hóa đại chúng”, sánh ngang với manga, anime hay thần tượng idol.

Giải trí
Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

Cựu biên tập viên Dragon Ball cảnh báo: Manga Nhật Bản đang đánh mất bản sắc, trở thành “Starbucks” và “McDonald’s”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây tại Japan Expo 2025, Kazuhiko Torishima, cựu biên tập viên nổi tiếng của Dragon Ball, đã bày tỏ sự lo ngại về sự suy giảm bản sắc trong ngành manga Nhật Bản. Ông chỉ trích sự chuyển dịch sang nền tảng số và khẳng định rằng manga hiện nay đang trở nên giống nhau một cách đáng lo ngại, làm mất đi tính độc đáo và sáng tạo mà ngành từng nổi bật.

Giải trí
Lên đầu trang