Bật mí cảnh phim bị cắt về Nightcrawler trong X-Men: Apocalypse

Đạo diễn X-Men: Apocalypse mới đây đã tiết lộ thêm về cảnh phim vô cùng hấp dẫn của anh chàng Nightcrawler bị cắt bỏ khỏi phim và dự kiến đưa vào DVD của phim sau này.

Bộ phim đình đám X-Men: Apocalypse vừa ra mắt đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ với người xem không chỉ nhờ vào kĩ xảo hoành tráng mà còn ở việc lựa chọn và xây dựng tính cách nhân vật rất cá tính chân thực. Đối với các fan hâm mộ của X-Men thì còn là tín hiệu đang mừng khi mà bộ phim đã thể hiện sự ưu ái đối với Nightcrawler, một trong những dị nhân có năng lực rất hấp dẫn nhưng lại bị ghẻ lạnh ở những phần X-Men trước đây.

Tiết lộ cảnh phim về Nightcrawler bị cắt bỏ khỏi X-Men: Apocalypse

Trong một bài phỏng vấn mới đây của mình, biên kịch của X-Men: Apocalypse - Simon Kinberg đã tiết lộ một cảnh phim khá vui nhộn về nhân vật Nightcrawler trong phim nhưng đã bị cắt đi.

"Có một cảnh mà tôi rất tiếc vì đã bỏ lỡ, và nó sẽ được đưa vào trong bản DVD, tôi chắc chắn. Và đó là cảnh khi Nightcrawler gặp một nhóm các vũ công Breakdance trong trung tâm thương mại, anh chàng đã biểu diễn khả năng Breakdance cực kì điêu luyện của mình."

Tiết lộ cảnh phim về Nightcrawler bị cắt bỏ khỏi X-Men: Apocalypse

Dù cảnh phim này chưa được chiếu nhưng theo nhiều fan hâm mộ, thì đó là cảnh phim thể hiện rõ nhất cá tính của nhân vật NightCrawler. Từ đó sẽ khiến cho khán giả dễ dàng nhận ra hình ảnh Nightcrawler cực kì phong cách mà chúng ta từng yêu mến trong phiên bản truyện tranh.

Trong phiên bản truyện tranh, Nighcrawler là một nhân vật nắm vai trò khá quan trọng. Với khả năng dịch chuyển bản thân cùng một số thứ khác tới đại điểm chỉ định. Khoảng cách dịch chuyển có thể lên tới 3 km, nếu vượt quá giới hạn, anh sẽ rất nhanh bị kiệt sức. Đồng thời, sức mạnh thể chất của anh cũng hơn hẳn người thường.

Tiết lộ cảnh phim về Nightcrawler bị cắt bỏ khỏi X-Men: Apocalypse

Được biết, cảnh phim về màn nhảy Breakdance của Nightcrawler ở trên đã bị cắt ra khỏi bản phim chiếu rạp nhưng sẽ được đưa vào phiên bản DVD. Do đó, các fan hâm mộ của X-Men: Apocalypse cũng không cần phải lo lắng nhiều bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ được xem anh chàng Nightcrawler này trổ tài mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang