Một số hashtag có một không hai của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Bao công sức, mồ hôi, tâm huyết, chất xám của cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã kết tinh thành những hashtag kinh điển mà hàng ngày hàng giờ chúng ta vẫn đang dùng.

#Mailaanhem

Kèo đấu lịch sử 12 củ của Dota 2 Việt Nam giữa BFF và PCG đem lại cho khán giả vô số cảm xúc khác nhau và đặc biệt là màn trash talk của 2 bên với đầu tàu là thanh niên Đạt bé bỏng. Xuyên suốt cả 5 games đấu, chúng ta lại được trở về cảm giác một thời của Dota Việt Nam với những kèo độ cùng thứ gia vị không thể thiếu là những màn “hỏi thăm sức khỏe” nhau đầy thân ái của thành viên 2 team. Nhưng điều đáng lưu ý là khi trận đấu kết thúc, Đạt bé bỏng đã chốt một câu kết thúc toàn bộ sự kiện gây bất ngờ cho toàn bộ người xem đang theo dõi trận đấu: mãi là anh em. Ngay lập tức hashtag này đã xuất hiện tràn ngập các group với ý nghĩa “hàn gắn” các vụ ẩu đả bằng bàn phím. Dù giờ đây hashtag này không còn xuất hiện nhiều như trước nhưng nó chắc chắn là một vết tích lịch sử của cả nền Dota Việt Nam.

 

mailaanhem

#S

Nếu như #mailaanhem chỉ còn là lịch sử thì #S đã trở thành chân lý bất diệt. Nguyễn Hoàng Bách aka #S là admin của group Dota2Vn Bet, cộng đồng dành cho những bet thủ trong game và cũng là cộng đồng có đông thành viên nhất của Dota Việt Nam - hơn 30 ngàn thành viên.  Từ cái ngày mà bạn hiểu định nghĩa #S đồng nghĩa với sự nghiệp bet của bạn nó tối tăm như Chị Dậu đêm 30 vậy. Giờ đây từ một cụm từ chỉ người, nó đã trở thành một biểu tượng, một tính từ, một thứ gì đó vĩ đại vượt quá tầm hiểu biết của con người. Nó chi phối kết quả mọi trận đấu Dota trên thế giới. Đã có rất nhiều người đứng lên tìm cách cứu rỗi vấn đề này nhưng cuối cùng tất cả đều gục ngã giữa chừng. Và giờ cộng đồng bet thủ chỉ còn biết xướng lên: All Hail #S.

siv

Khuôn mặt ấy, ảnh mắt ấy, bộ râu ấy.

#Khalachackeo #Sure*** #thuathe**nnaodc

Xuất phát từ kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai aka #S. ở mỗi lần phán kèo, combo 3 từ này là một sự khẳng định chắc chắn kết quả của kèo đó mà đa phần lại đi theo hướng ngược lại. Sau đó nó trở thành câu châm ngôn không thể thiếu mỗi khi có một ai đó muốn trở thành chúa cữu rỗi cho những kẻ đang lưu lại ngoài bờ đê hoặc đảo xa muốn về với gia đình. Nhưng có vẻ như combo hashtag này đã lây nhiễm loại virus #SIV từ người sinh ra nó khiến nỗ lực của mọi người lại trở nên vô vọng. Và nếu bạn muốn lên kèo thì chắc chắn phải suy nghĩ cực kỳ cẩn thận nếu muốn dùng hashtag này.

khalachackeo

Cạn lời...

#Comga #Icarus #Bugmau #Faded

Tất cả đều có chung một ý nghĩa nhưng lại xuất hiện ở các mốc thời gian và sự kiện khác nhau trong đó bắt đầu là sự kiện của nhân vật trong truyền thuyết Đào Duy Nam và gần đây nhất là ca khúc hot trên thị trường - Faded của Alan Walker. Ảnh hưởng của những hashtag này là cực lớn vì nó sẽ khiến bạn bị cách ly khỏi cộng đồng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn chơi Dota mà lại không giao lưu với ai. Chính vì thế hãy cẩn thận trong từng lời ăn câu nói nếu không muốn một ngày nhận ra mình không còn trong một group dota nào đó. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

 

#Quanhi

Nếu bạn muốn chia sẻ, muốn up một cái gì đó vào các group thì ngoài nội dung phải hay, thú vị thì một điều nữa bạn cần quan tâm là ngày tháng của thứ đó ra sao. Bởi nếu đã quá cũ hoặc đã từng nổi tiếng thì chào đón bạn trong phần cmt sẽ là một đống ảnh cùng hashtag #quanhi hoặc #đàomộ cùng sự xuất hiện của Doraemon trong vai trò người dẫn truyên. Dù chỉ mang tính chất vui vẻ nhưng hashtag này cũng gây ra vài vụ lùm xùm nho nhỏ ở cộng đồng. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi đặt tay gõ phím nếu không muốn rơi vào một cuộc chiến bàn phím khốc liệt.

sinhvienit.net 76ti

Bĩnh tình Cô Cô, chúng nó chỉ gọi tên mình thôi mà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang