Bộ phim mới về Spawn "tiến gần hơn một bước", theo người sáng tạo tiết lộ

Khả năng về một bộ phim mới liên quan đến nhân vật Spawn đang dần trở thành hiện thực, theo như huyền thoại truyện tranh Todd McFarlane cho biết

Huyền thoại truyện tranh Todd McFarlane đã nói về một bộ phim dựa trên nhân vật của ông, Spawn, trong một vài lần, và nay đã cung cấp một cập nhật cho dự án này. Người sáng tạo ra nhân vật phản anh hùng thuộc tính quỷ đã đăng tải một đoạn video mới, trong đó ông giải thích rằng kịch bản đã hoàn tất, và ông hiện đang trông chờ vào việc sản xuất.

Trong video, McFarlane tuyên bố ông chưa nói với bất kì ai trong xưởng phim cho đến lúc này, một số người đã tiếp cận ông để nói về việc thực hiện bộ phim. Ông hi vọng sẽ đưa ra một tuyên bố tại sự kiện San Diego Comic Con vào tháng 7 tới đây, và xác nhận nếu nó xảy ra, bộ phim Spawn mới sẽ là "một bộ phim kinh dị nhãn R". Nhưng ông cũng thực tế về việc một kịch bản hoàn chỉnh mới là bước đầu trong sản xuất một bộ phim. "Nó không có nghĩa là bộ phim đang được làm." Ông nói. "Nó có nghĩa là có một kịch bản mà mọi người có thể nhìn vào."

Bộ phim mới về Spawn tiến gần hơn một bước , theo người sáng tạo tiết lộ
Huyền thoại truyện tranh Todd McFarlane

Vào tháng 2 năm ngoái, McFarlane đã nói với trang Comicbook.com rằng một phần trong quyết định tránh xa khỏi hướng tiếp cận doanh thu "khủng" của nhiều bộ phim siêu anh hùng hiện đại là để ông có thể tự mình làm một bộ phim. "Về cơ bản, tôi có thể thực hiện phiên bản phim này với một nguồn kinh phí không có những hiệu ứng đặc biệt điên rồ." Ông nói. "Tôi muốn giữ cho nó nhỏ, để rồi họ sẽ để tôi đạo diễn nó!"

Bộ phim mới về Spawn tiến gần hơn một bước , theo người sáng tạo tiết lộ 2
Nhân vật phản anh hùng Spawn

Truyện tranh Spawn ra mắt vào năm 1992, và là một trong những tác phẩm đầu tiên phát hành bởi Images Comics của McFarlane. Nó đã trở nên cực kì phổ biến, với chương đầu tiên bán ra 1.7 triệu bản. Tuy nhiên, phiên bản chuyển thể năm 19977 đã không trở thành một cú hit lớn cả với khán giả lẫn giới phê bình. Rất nhiều tựa game bao gồm nhân vật này đã được cho ra mắt trong những năm qua, bao gồm Spawn: The Video Game, Spawn: Armageddon và Spawn: The Eternal.

Bộ phim mới về Spawn tiến gần hơn một bước , theo người sáng tạo tiết lộ 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang