Brad Pitt muốn đạo diễn của Gone Girl thực hiện phần tiếp theo cho World War Z

Đích thân diễn viên hành động lừng danh đã đưa ra đề nghị cho đạo diễn của Gone Girl, David Fincher, làm đạo diễn cho phần tiếp theo của Wold War Z

Lần cuối cùng đạo diễn David Fincher thực hiện một phần phim tiếp theo có kết quả không thật sự tốt - Alien 3 năm 1992 thật sự là một thất bại nặng nề. Tuy nhiên, Fincher hiện nay đã trở thành một trong những nhà làm phim có doanh thu cao nhất Hollywood, và có vẻ như ông sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn phần tiếp theo của bộ phim hành động chủ đề zombie ra mắt năm 2013, World War Z.

Brad Pitt muốn đạo diễn của Gone Girl thực hiện phần tiếp theo cho World War Z

Theo báo cáo của trang VarietyFincher đã xuất hiện bên cạnh ngôi sao/nhà sản xuất Brad Pitt để chỉ đạo trực tiếp phần tiếp theo của bộ phim hành động - kinh dị này. Pitt đã từng làm việc với Fincher trong một số bộ phim như Seven, Fight Club và The Curious Case of Benjamin Button.

Brad Pitt muốn đạo diễn của Gone Girl thực hiện phần tiếp theo cho World War Z 2

Các nguồn tin cho biết sau cuộc đàm phán ban đầu với FincherPitt đã tìm kiếm những nhà làm phim khác trước khi quay lại với vị đạo diễn này. Trong lúc vẫn chưa xác nhận Fincher sẽ nhận làm đạo diễn bộ phim, một đề nghị tài chính đã được thực hiện.

Brad Pitt muốn đạo diễn của Gone Girl thực hiện phần tiếp theo cho World War Z 3

World War Z ra mắt năm 2013 và trở thành một thành công về mặt doanh thu, nó còn được đánh dấu bởi những khó khăn trong quá trình sản xuất. Bộ phim đã từng rơi vào tình trạng bị lố ngân sách và chậm tiến độ, và việc phát hành bị trễ vài tháng. Tuy nhiên, cuối cùng phim đã thu về 540 triệu đô-la trên toàn cầu, trở thành bộ phim chủ đề zombie thành công nhất mọi thời đại.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang