Overwatch: Phim hoạt hình ngắn về Bastion sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới

Nếu là một game thủ yêu thích và tìm hiểu về Overwatch ngay từ khi tựa game này được hé lộ thì chắc hẳn, bạn sẽ biết rằng Bastion không hề có một đoạn phim cốt truyện nào.

Bastion trong Overwatch đã mang tới người chơi một khái niệm một hero phòng thủ thực thụ với khả năng thay đổi dạng và bắn hạ tất cả những ai dám bước vào tầm ngắm của hắn. Với những người chơi có sự am hiểu địa hình bản đồ tốt, Bastion có thể một mình chống lại toàn bộ pha tấn công chiếm mục tiêu của team địch. Nếu bạn thích thư giãn, ngồi 1 chỗ và lia chuột, Bastion sẽ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Overwatch: Phim hoạt hình ngắn về Bastion sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới

Nếu là một game thủ yêu thích và tìm hiểu về Overwatch ngay từ khi tựa game này được hé lộ thì chắc hẳn, bạn sẽ biết rằng Bastion không hề có một đoạn phim cốt truyện nào. Là hero được yêu thích nhất, thật bất công khi hero này không có nổi một đoạn phim ngắn về tiểu sử hay bất cứ điều gì về khẩu súng biến hình này. Tuy nhiên mới đây theo chúng tôi được biết, Blizzard mới đây đã rò rỉ thông tin rằng sẽ dựng một đoạn phim ngắn dành cho Bastion có tên "The Last Bastion". Đoạn phim này sẽ được chính thức công bố vào ngày 18/8 tới đây.

Overwatch: Phim hoạt hình ngắn về Bastion sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới

Ngay trong giai đoạn Overwatch chưa chính thức mở cửa thì Bastion đã nổi tiếng với danh hiệu một trong những vị tướng quá mạnh “Overpowered hero” trong chiến trường. Ở dạng Sentry, Bastion sẽ là một mối đe dọa hàng đầu cho cả team địch. Tuy nhiên, một khi đối phương đã nhận ra sự hiện diện của Bastion trong team địch, họ sẽ bắt đầu thích nghi và tìm những chiến thuật cũng như các vị tướng có thể hạ gục Bastion từ xa mà Bastion không thể nhắm tới.

Overwatch: Phim hoạt hình ngắn về Bastion sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới

Để sử dụng Bastion thật tốt, bạn cần phải nắm rõ địa hình của bản đồ mà bạn đang chơi để có thể chọn vị trí cho Bastion ở những góc tốt nhất. Những vị trí này nên là những vị trí mà bạn không bị quá lộ thiên để trở thành mục tiêu cho những Widowmaker hay Hanzo, đồng thời cũng là nơi mà bạn có thể có góc bắn tốt. Hãy phối hợp với đồng đội để đảm bảo rằng Bastion luôn có sự hỗ trợ kịp thời để liên tục gây ra sát thương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang