Disney tung trailer mới về Moana, tập trung vào Moana và Maul

Đoạn trailer giới thiệu thêm về hai nhân vật chính, kèm theo đó là một vài con quái vật sẽ xuất hiện trong phim

Ngày hôm qua trong lúc Thế vận hội Rio đang diễn ra, hãng Disney đã giới thiệu một đoạn trailer mới cho tựa phim hoạt hình sắp ra mắt. Đoạn trailer lần này tập trung vào hai nhân vật Moana và Maul, đồng thời giới thiệu một con quái vật nham thạch.

Disney tung trailer mới về Moana, tập trung vào Moana và Maul

Bối cảnh phim Moana diễn ra cách đây 3000 năm trước, Moana (Auli'i Cravalho lồng tiếng) tình cờ gặp gỡ một Á thần có khả năng biến hình Maul (Dwayne "The Rock" Johnson lồng tiếng). Cùng với nhau, họ giương buồm ra biển lớn để thực hiện ước nguyện của Moana: Trở thành một Bậc thầy tìm đường. Dĩ nhiên chặng đường chinh phục thế giới rộng lớn của Moana sẽ xuất hiện không ít loại quái vật và nhiều thứ cản đường khác.

Disney tung trailer mới về Moana, tập trung vào Moana và Maul 2

Trailer cũng cho thấy một chút khả năng biến hình của Maul, khi anh biến thành một con chim đại bàng. Ngoài ra, các hình xăm của anh cũng trở nên "sống" (chuyển động) vào một vài thời điểm. Còn nàng Moana của chúng ta trước mắt thì chỉ mới thấy cảnh nhảy lên và ném cây lao vào một kẻ thù chưa xác định, nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ chứng tỏ tính cách mạnh mẽ của Moana.

Disney tung trailer mới về Moana, tập trung vào Moana và Maul 3

Moana được chỉ đạo sản xuất bởi Ron Clements và John Musker, bộ đôi lừng danh đã từng chỉ đạo sản xuất một số bộ phim cổ điển nổi tiếng của Disney như The Little Mermaid và Aladdin. Phim sẽ ra mắt vào ngày Lễ Tạ ơn - 23 tháng 11.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang