Một nhân vật then chốt từ những phần trước xuất hiện trong Star Wars Rogue One

Các fan Star Wars ai còn nhớ cha nuôi của công chúa Leia tên gì không nào?

Là một phần phim spin-off, chắc chắn Star Wars: Rogue One sẽ giới thiệu đến người hâm mộ hàng loạt các nhân vật mới. Nhưng để gắn kết với những phần phim Star Wars trước đó, không gì tốt hơn việc nhắc lại một số nhân vật quen thuộc. Những cái tên đã từng được xác nhận sẽ xuất hiện trong phim bao gồm Chúa tể bóng tối Dath Vader và Saw Gerrera (Xuất hiện trong Season 5 của seri phim hoạt hình về Star Wars mang tên The Clone Wars). Lần này, lại thêm một "gương mặt thân quen" được tiết lộ: Bail Organa, cha nuôi của công chúa Leia. Nhân vật này sẽ do nam diễn viên Jimmy Smits đảm nhận.

Một nhân vật then chốt từ những phần trước xuất hiện trong Star Wars Rogue One

Trước đây, khả năng xuất hiện của nhân vật Bail Organa đã từng được các fan hâm mộ để ý khi nghĩ rằng đã thoáng thấy nhân vật này trong một đoạn phim hậu trường của Star Wars: Rogue One tại ngày hội Comic-Con tháng 7 vừa qua. Smits cho biết anh có một chút bất ngờ khi người hâm mộ bằng cách nào đó đã đoán ra việc anh xuất hiện trong bộ phim, nhưng anh bảo vai của mình sẽ chỉ là "một phần nhỏ" và là một vai cameo.

Một nhân vật then chốt từ những phần trước xuất hiện trong Star Wars Rogue One 2Một nhân vật then chốt từ những phần trước xuất hiện trong Star Wars Rogue One 3

Smits từng tham gia phần 2 và phần 3 của seri phim Star Wars

Smits đã từng đóng vai Bail Organa trong Star Wars Episode II: Attack of the Clones (2002) và Star Wars Episode III: Revenge of the Sith (2005). Cuối phần 3, ông trở thành cha nuôi của Công chúa LeiaStar Wars: Rogue One sẽ công chiếu ngày 16 tháng 12 năm nay.

Nguồn: Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang