CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM: NHỮNG PHÂN ĐOẠN RÙNG RỢN CỦA 'VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ'

Vào năm 2008, phần phim của thương hiệu Resident Evil dưới dạng CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) được ra mắt lần đầu tiên và nhanh chóng thu hút sự chú ý của tín đồ phim ảnh cũng như các fan Resident Evil bởi cốt truyện được bám sát nội dung game. 

Resident Evil: Vendetta là phần phim thứ ba, một lần nữa sẽ đưa người xem đến với cuộc chiến nhằm ngăn chặn âm mưu xấu xa của tập đoàn Umbrella mà bộ đôi Leon S.Kennedy và Chris Redfield phải đối đầu.

A-Virus là tên gọi của virus truyền bệnh nguy hiểm mới mà tay sai của tập đoàn Umbrella mà Glenn Arias sẽ phát tán trong phần phim này. Virus khiến cho thành phố New York tràn ngập xác sống và những con quái vật dị dạng. Mới đây, một số phân đoạn hấp dẫn nhất trong phim đã được hãng Capcom công bố. 

CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM: NHỮNG PHÂN ĐOẠN RÙNG RỢN CỦA 'VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ'

Trong đoạn clip đầu tiên, các fan sẽ được chứng kiến màn rượt đuổi vô cùng kịch tích giữa đặc vụ Leon S. Kennedy với những con chó bị nhiễm A-Virus trên đường phố New York. Leon với vẻ ngoài lãng tử, đậm chất soái ca một lần nữa chứng minh anh là tay súng thiện xạ, cùng với màn lái xe cực ngầu.

Phân đoạn hấp dẫn nhất của phim phải nói đến đó là khi bộ đôi Leon và Chris cùng nhau thi triển Gun-fu để vượt qua giữa một rừng xác sống khát máu. Những hình ảnh khủng khiếp mang đến không khí kinh dị truyền thống của Resident Evil cùng với yếu tố hành động mới mẻ.

Cả hai anh hùng kì cựu, Leon S.Kennedy và Chris Redfield trong phần phim Resident Evil: Vendetta đều tìm kiếm để báo thù Glenn Arias. Với Chris Redfield – đội trưởng biệt đội BSAA báo thù vì những tội ác mà hắn gây ra cho dân thường vô tội. Nhưng với Leon, Glenn là kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của đồng đội anh.

CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM: NHỮNG PHÂN ĐOẠN RÙNG RỢN CỦA 'VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ' 2

Với nhiều phân đoạn hành động dồn dập, hoành tráng chắc hẳn sẽ khiến fan của Resident Evil vô cùng mãn nhãn. Hơn nữa, phiên bản CGI của Resident Evil hoàn toàn mang đúng tinh thần hồi hộp kinh dị thuần chất của game lên màn ảnh. Phim được phát hành tại Việt Nam với nhãn C18, không cắt bất kỳ phân đoạn nào.

CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM: NHỮNG PHÂN ĐOẠN RÙNG RỢN CỦA 'VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ' 3

Phim chính thức được khởi chiếu từ ngày 13/06/2017 trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang