Chiếc ốp lưng Iphone hình Galaxy Note 7 bị nổ khiến Fan Samsung nhìn vào phải nhói lòng

Nỗi đau của Samsung một lần nữa bị "xát muối".

Galaxy Note7 có lẽ được xem là niềm kỳ vọng của Samsung trong năm nay, hơn nữa siêu phẩm này được rất nhiều người dùng lẫn các chuyên gia công nghệ đánh giá cao về thiết kế lẫn hiệu năng. Thế nhưng niềm vui gõ cửa chưa được bao lâu thì bất ngờ hàng loạt sự cố Galaxy Note7 bị cháy nổ xảy ra buộc ông lớn Hàn Quốc này phải thu hồi và chính thức khai tử dòng sản phẩm này.

Fan Samsung chắc chắn sẽ tím tái mặt mày với chiếc ốp lưng iPhone này - Ảnh 1.

Ốp lưng (bên phải) tái hiện khá giống hình ảnh Note7 bị cháy (bên trái).

Tuy nhiên, trong lúc nỗi đau này của ông lớn Hàn Quốc vẫn chưa nguôi thì fan Táo lại có dịp "xát muối" vào vết thương một lần nữa. Cụ thể, mới đây Uniqfind - một nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone đã bất ngờ tung ra một sản phẩm vô cùng "thâm nho": ốp lưng cho iPhone nhưng có hình Galaxy Note7 bị phát nổ. Thậm chí mặt lưng còn để hẳn cả logo Samsung càng khiến cho các fan Táo được dịp "hả hê" và mua về để giễu cợt.

Fan Samsung chắc chắn sẽ tím tái mặt mày với chiếc ốp lưng iPhone này - Ảnh 2.

Chiếc ốp lưng cùng skin dán mặt trước này có giá 34,99 USD.

Ốp lưng EXPLO-SUNG này hiện đang được bán trên website của Uniqfind với giá 34,99 USD (tương đương 780 nghìn đồng) tương thích từ dòng iPhone 5 trở đi, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân người viết thì việc xoáy vào nỗi đau của người khác để kinh doanh là một hành động không mấy tốt đẹp.

(Tham khảo: Business Insider)

Nguồn: thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang