Chiêm ngưỡng những đôi Air Jordan cùng kết hợp với Liên Minh Huyền Thoại đẹp đến nao lòng

Khi Air Jordan cùng kết hợp với Liên Minh Huyền Thoại sẽ tạo nên một loạt những tác phẩm đẹp không thể chê vào đâu được

Sneaker (thời trang giày thể thao) đã và đang trở thành một nét văn hóa điển hình của rất nhiều thanh thiếu niên trẻ tuổi hiện nay, và trong thời buổi này thì cũng không quá khó để gặp những game thủ có một niềm đam mê với Sneaker ở bất kì nơi nào trên toàn thế giới.

Ngoài những sản phẩm Sneaker thuần túy ra thì những mẫu Sneaker được lấy cảm hứng từ game cũng đã từng trở thành những tác phẩm nghệ thuật rất được những tín đồ thời trang và game thủ ưa chuộng trên toàn thế giới.

Cùng với những ý tưởng trên, mới đi thì một loạt những tác phẩm Sneaker với cái tên "Air Jordan x League of Legends" đã được thực hiện bởi một nhà thiết kế kiêm game thủ người Việt Nam với nickname Arc.kicks. Những sản phảm này hiện đang tạo một sự chú ý vô cùng lớn đến những người yêu thích Sneaker và Liên Minh Huyền Thoại.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 1.

Bộ sưu tập "Air Jordan x League of Legends" của Nhà thiết kế trẻ người Việt đang gây xôn xao cộng đồng LMHT quốc tế

Bộ sưu tập này là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa 2 thượng hiệu vô cùng nổi tiếng ở cả 2 lính vực, bao gồm LMHT đang là tưa game MOBA trực tuyến nhiều người chơi hàng đầu thế giới, trong khi đó Air Jordan là một thương hiệu mà bất kì ai đam mê Sneaker cũng đều biết đến.

Bộ sưu tập bao gồm 15 mẫu thiết kế dựa trên chủ đề của 15 vị tướng trong LMHT, và mỗi một mẫu thiết kế đều lột tả khá ấn tượng về chủ đề và phong cách của mỗi vị tướng đó, chẳng hạn như mẫu Air Jordan XV x Rammus mang tông màu chủ đạo Lục + Vàng đất, kết hợp lớp trang trí dạng vảy da bên ngoài, hay mẫu Air Jordan XI x ZOE (được đánh giá là mẫu giày đẹp nhất trong bộ sưu tập này) thì lại được trang trí bởi họa tiết lung linh mang màu sắc vũ trụ...

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 2.

Air Jordan XV x RAMMUS

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 3.

Air Jordan XIV x AHRI

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 4.

Air Jordan XIII x JANNA

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 5.

Air Jordan XII x KAI'SA

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 6.

Air Jordan XI x ZOE

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 7.

Air Jordan X x TEEMO

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 8.

Air Jordan IX x YASUO

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 9.

Air Jordan VIII x LEE SIN

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 10.

Air Jordan VII x JINX

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 11.

Air Jordan VI x ZED

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 12.

Air Jordan V x MASTER YI

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 13.

Air Jordan IV x IRELIA

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 14.

Air Jordan III x RIVEN

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 15.

Air Jordan II x SHACO

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày kết hợp giữa Jordan và LMHT của anh chàng người Việt đang gây sốt trong cộng đồng Sneaker quốc tế - Ảnh 16.

Air Jordan I x EKKO

Nguồn ảnh: Fanpage Arc.kicks

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang