Iron Man khi rời khỏi Marvel sẽ hóa thân thành thám tử Sherlock Holmes

Sau khi kết thúc hợp đồng của mình với Marvel thì Iron Man của chúng ta sẽ lại tiếp tục hóa thân thành thám tử tài ba Sherlock Holmes.

Sau thành công của mình trên màn ảnh Marvel từ năm 2008 thì nam tài tử nổi tiếng Robert Downey Jr. đã gây bất ngờ cho công chúng khi tham gia hóa thân thành thám tử Sherlock Holmes trong bộ phim của đạo diễn Guy Ritchie năm 2009 và 3 năm sau Sherlock Holmes 2 tiếp tục được ra mắt khán giả.

Rời Marvel, Iron-Man sẽ quay trở về làm thám tử Sherlock Holmes 3 - Ảnh 1.

Tuy không nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình như những gì mà nam tài thử này thể hiện vai diễn Iron Man hai phần phi của Sherlock Holmes vẫn thu về tổng cộng hơn 1 tỷ USD trên thị trường toàn cầu.

Những thông tin về phần phim tiếp theo của Sherlock Holmes vẫn thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo trong suốt 5 năm qua, nhưng ngặt một nỗi là công việc của Robert Downey Jr. với Marvel Studios vẫn còn quá dày đặc nên dự án phim về chàng thám tử tư tài ba vẫn còn đang bị xếp xó.

Tuy nhiên, Robert Downey Jr. sắp hết hạn hợp đồng với Marvel sau hai phần Avengers 3 & 4. Do đó, khán giả hâm mộ Sherlock Holmes có thể hy vọng bộ phim sẽ sớm được đưa vào sản xuất.

Rời Marvel, Iron-Man sẽ quay trở về làm thám tử Sherlock Holmes 3 - Ảnh 2.

Cũng mới đây thôi thì nam diễn viên này cũng đã có những chia sẻ trên tài khoán Twitter cá nhân của minh về việc sẽ quay trở lại với phần 3 của Sherlock Holmes. Trong đoạn Tweet này thì anh nói rằng anh đang trong giai đoạn tập lại khuôn mặt của Sherlock. Điều này chứng tỏ việc quay lại của anh sẽ trong "một sớm một chiều" mà thôi.

https://twitter.com/RobertDowneyJr/status/1031220261578629120

Sherlock Holmes 3 về lý thuyết có thể đi vào sản xuất vào cuối năm nay khi đạo diễn Jude Law hoàn thành hợp đồng với Captain Marvel (bắt đầu quay phim ở California), Ritchie và Robert hoàn thành nhiệm vụ với những dự án của họ.

Nếu như không có gì thay đổi thì người hâm mộ có thể yên tâm rằng Sherlock Holmes 3 sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng đúng vào năm 2020. Nhưng cũng cần phải chờ xem nhà làm phim sẽ làm như thế nào để rút ngắn được khoảng cách khi mà phần 3 với 2 phần đầu cách nhau đã quá lâu và cũng khó có thể đuổi kịp nhau về mọi mặt.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang