One Piece 915 - Dự đoán nội dung và ngày ra mắt tập mới - dự là 1 show room những loại trái ác quỷ mới

Dự đoán nội dung tập 915 và ngày ra mắt chính thức

Tóm tắt tập 914

Bên trong căn nhà của Kiku, Tama đang nằm bệnh và dần dần khỏe trở lại nhờ tác dụng của thuốc. Ngoài ra, Kiku cũng đang chăm sóc cho vết thương của Zoro. Lúc này mọi người mới để ý thì Kiku là 1 cô gái cao gần 3m. 

Tsuru (Wano) Manga Infobox

Khi Tama tỉnh lại thì Tsuru muốn Tama phải mau ăn Shiruko ( Chè đậu đỏ Nhật Bản) để hồi phục sức khỏe, tuy nhiên Tama lại từ chới ăn chúng vì không đủ tiền để trả. Tsuru đã bực mình và bảo sẽ đổ chén chè này đi nếu cô bé không ăn chúng. Sau khi Tama ăn hết thì òa khóc vì lâu rồi mới được ăn thứ gì ngon như vậy.

Kiku Manga Infobox

Lúc này đây, mọi người kể lại câu chuyện của 20 năm trước khi mà Gia tộc Kozuki sống trong thành Oden và được trị vì bởi vương quốc Wano. Khi đó, xung quanh thành Oden là nhữn đồn điền khổng lồ và màu mỡ, mọi người có thể trồng trọt để tạo nên nguồn thức ăn ngon lành cho mọi người ở Kuri. Còn hiện nay các vùng đồn điền màu mỡ đều đã thuộc về Orochi - Thiên Hoàng của Wano hiện tại và những người dân như Tsuru phải dùng toàn bộ số tiền để mua các nguyên liệu bị thối rữa từ chúng. Ngay sau khi Tsuru vừa kể cho mọi người nghe về hoàn cảnh hiện nay của Wano thì có 1 kẻ lạ mặt đã dùng cung ngắm bắn vào cô. Ngay lập tức Zoro gạt mũi tên đó đi bằng cây kiếm của mình.

Kẻ lạ mặt đó là 1 người đã ăn trái Dơi để rồi biến hình thành Batman, hắn có khả năng bay lượng như dơi và di  chuyển rất nhanh, khả năng nghe của hắn cũng mạnh gấp 6 lần so với người bình thường do đó hắn muốn giết Tsuru vì cô đã kể quá nhiều điều xấu về Shogun. Một mũi tên nữa ngắm tới Tsuru nhưng Zoro lại chém bay nó đi. Khi mọi người đang bị xao lãng bởi tên người dơi đó thì lại bị 1 người sở hữu trái ác quỷ xuất hiện và bắc cóc Tama. Để giải cứu Tama, Kiku đã cầm theo cây kiểm của mình và truy đuổi gả lạ mặt đó.  Đi theo sau Luffy và Zoro tiến tới thị trấn chính, nơi mà Hawkin cùng với hơn 30 tên có sức mạnh của trái ác quỷ đang chờ đợi. Trong quá trình di chuyển, Luffy hỏi Kiku là ai và thật sự bất ngờ khi cô ấy lại là 1 Samurai. Gazellman là vị tướng chủ chốt cầm đầu của ba tên Hawkins, Hold'em , Speed  cùng 30 tên dưới trướng khác ở nơi đây sở hữu trái ác quỷ Smile. Chúng đều tập trung ở nơi nhóm Luffy sắp tới.

Image result for law one piece

Khi Law biết được Luffy và những người còn lại đang tiến tới thị trấn chính thì anh đã mệt mỏi nói " Ở đó không có gì ngoài rắc rối, phải ngăn chặn mấy thằng ngốc này lại mới được.

Dự đoán tập 915

Trong phần tời có thể người xem sẽ được liên thủ giữa Luffy Law, Zoro và O-kiku chiến đấu chống lại quân đoàn Hawkins và những kẻ có sức mạnh trái ác quỷ khác. Có thể đây sẽ là màn trình diễn khá màu mè khi Oda có thể giới thiếu từng sức mạnh của trái ác quỷ ngay khi Luffy vừa chạm mặt những kẻ này.

Ngày ra mắt One Piece 915 sẽ là vào ngày 27 tháng 8 năm 2018

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang