Sắp bước tới giai đoạn 4 - liệu có dự án nào được Marvel bí mật quay vào năm 2019 sắp tới đây

Trong năm 2019, Marvel gần như thực hiện hàng loạt các động thái để chuẩn bị quay những dự án bí mật nhằm phục vụ cho vũ trụ Marvel chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 với những nhân vật và câu chuyện hoàn toàn mới.

Được biết đến từ những năm 2008 đến nay, Vũ trụ điện ảnh Marvel đã có tuổi đời lên tới hơn 10 năm cùng với 20 bộ phim bom tấn. Từ đó, hãng đã thu về hơn 17 tỷ đô la doanh thu phòng vé từ đó tạo nên chổ đúng vững chĩa trong thế giới điện ảnh toàn cầu.

Sau khi đã kết thúc giai đoạn 3 của mình và đánh dấu những kỉ luật xuất sắc trên thế giới, MCU vẫn chưa dừng lại khi mà các dự án cũng như kế hoạch của hãng luôn khiến cho khán giả thế giới tò mò và quan tâm rất nhiều.

Hiện tại chúng ta đang chờ đón 2 bộ phim bom tấn Captain Marvel và Avengers 4. Dù đến năm sau mới được ra mắt nhưng mọi thông tin về hai dự án này được mọi người bàn luận rất xôn xao. Hai bộ phim sẽ là sự kết thúc của giai đoạn 3, mở ra những thông tin, nhân vật mới cho giai đoạn 4. Giai đoạn 4 được sẽ có những sự thay đổi lớn, được cho là một bước ngoặt trong lịch sử MCU đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới.

Qua đó, theo dự đoán từ những chuyên gia thì bộ phim Spider-Man: Far From Home được dự đoán là bộ phim khởi đầu hoàn hảo cho giai đoạn thứ 4. Nhưng cũng từ những ý kiến khác của thì có vẻ như bộ phim Guardians of the Galaxy 3 mới là sự lựa chọn tốt hơn cho thập kỷ tiếp theo của hãng phim, dù cho không có james Gunn làm đạo diễn.

Nhưng đoán già đoán non đi nữa thì đây cũng sẽ là những bộ phim được diễn ra trong giai đoạn 4 mà thôi chứ hãng chưa hề có 1 lời khẳng định nào về những ý định của họ đối với các bộ phim này. Theo 1 số nguồn tin đáng tin cậy thì có 1 bộ phim "bí ẩn" nào đó cũng đang được lên kế hoạch quay vào tháng 6/2019 và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

Image result for dr strange black widow

Theo đó trong thời gian tới, những bộ phim được ẩn giấu bao gồm Black Widow, Doctor Strange 2 và The Eternals. Theo đó, thứ tự các phim vẫn chưa được Marvel xác nhận.

Ngoài ra, cộng đồng thế giới đang rất chú ý tới bộ phim riêng của Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai chính. Có thể nói, Marvel đang rất tích cực trong việc phát triển những dự án này và nó thể hiện ở việc khi hãng đã thuê Jac Schaeffer viết kịch bản

Đâu là dự án bí mật được Marvel âm thầm chuẩn bị quay vào năm 2019? - Ảnh 3.

Ngay sau khi Johansson đã có buổi gặp mặt với Schaeffer để có thể cảm nhận tốt nhất câu chuyện và tính cách của Black Widow, cô cũng đã bắt đầu gặp gỡ những đạo diễn để có thể phù hợp với phim. Trong đó, rất có thể  Cate Shortland sẽ trở thành đạo diễn của Black Widow dù chưa được xác nhận bởi Marvel. Sau khi đã xác định được người viết kịch bản và đạo diễn thì có lẽ  bộ phim riêng của Black Widow không gặp ít khó khắn gì trong vấn đề ra mắt và sẽ sẵn sàng quay phim vào mùa hè sắp tới. Nếu như dự án đi đúng hướng và trơn tru thì bộ phim cũng sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2020.

Đâu là dự án bí mật được Marvel âm thầm chuẩn bị quay vào năm 2019? - Ảnh 4.

Song song theo đó thì Marvel Studios cũng nhanh chóng chuẩn bị ngay Doctor Strange 2. Theo đó Scott Derrickson - đạo diễn của phim cũng đã tiết lộ thêm khá nhiều thông tin về cuộc hội ngộ với Sorcerer Supreme trong tháng 9 sắp tới. Ngoài ra trong cuộc hội ngộ này, có thể Scott sẽ chuẩn bị cho án  sắp ra mắt vào tháng 6/2019. Trong phần phim đầu tiên, nhà sản xuất đã lựa chọn đất nước Anh để quay phim vì không có sự lựa chọn hợp lý nào hơn là việc quay trở lại đây.

Image result for the eternals

Ngoài ra đây có thể là sự khởi đầu của dự án The Eternals - một chủng tộc hùng mạnh bên ngoài vũ trụ. Sự ra mắt của Eternals cũng là để thay thể cho Guardians of the Galaxy  cũng có thể xem là 1 ý kiến không tồi khi mà chính đạo diễn James Gunn cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng phần 3 sẽ là phần cuối cùng của dòng phim Guardians of the Galaxy.

Có thể nói, sau khi mà Guardians of the Galaxy 3 vừa kết thúc thì chắc chắn việc đưa ra các Eternals lên màn ảnh lớn để lấp vào chỗ trống của các vệ binh để lại là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, tương lai của Guardians of the Galaxy 3 cũng khá khó khăn khi mà đạo diễn James Gunn bị sa thải 

Tuy nhiên mọi việc đến giờ chỉ là suy đoán, chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin sắp tới từ Marvel nhé.

Theo GameK - Helino

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang