Xuất hiện 1 vị cứu tinh giúp 90 triệu dân VN xem ASIAD hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ nay không phải fake IP stream lậu nữa rồi

Cuối tháng 7, hơn nửa tháng trước thời điểm ASIAD 2018 chính thức khởi tranh tại Indonesia, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) bất ngờ tuyên bố không đàm phán thành công để có được bản quyền phát sóng sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á.

 

Xuất hiện 1 vị cứu tinh giúp 90 triệu dân VN xem ASIAD hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ nay không phải fake IP stream lậu nữa rồi

Lý do nhà đài đưa ra là mức phí bản quyền phát sóng quá cao mà phía đối tác đưa ra. Thực tế này khiến người hâm mộ thể thao nói chung và những người đang chờ đón màn trình diễn của tuyển U23 Việt Nam ở nội dung bóng đá nam cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

 

Xuất hiện 1 vị cứu tinh giúp 90 triệu dân VN xem ASIAD hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ nay không phải fake IP stream lậu nữa rồi 2

Ngay khi thông tin nói trên được phát đi, nhiều người hâm mộ thể thao đã “rỉ tai” nhau các cách để vẫn có thể xem được ASIAD 2018 trong khi nhà đài không có bản quyền phát sóng.

Thực tế, việc “xem chùa” các nội dung thể thao thông qua các đường “link lậu” vốn không phải là điều quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam mỗi khi có một trận đấu hấp dẫn “bị” một nhà đài độc quyền phát sóng.

 

Xuất hiện 1 vị cứu tinh giúp 90 triệu dân VN xem ASIAD hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ nay không phải fake IP stream lậu nữa rồi 3

Lúc này, người dùng có thể áp dụng một số thủ thuật để “fake” IP thiết bị bằng VPN chẳng hạn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi mà môn bóng đá nam ASIAD đã nước sang ngày thi đấu thứ 4 thì CĐM Việt Nam bất ngờ phát hiện ra 1 kênh Youtube của Thái Lan phát sóng trực tiếp toàn bộ tất cả các môn thi đấu tại giải lần này. Và bóng đá nam cũng không phải ngoại lệ.
Xuất hiện 1 vị cứu tinh giúp 90 triệu dân VN xem ASIAD hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ nay không phải fake IP stream lậu nữa rồi 4
Chất lượng FULL HD căng đét
Phát hiện này được coi như vị cứu tinh đối với CĐV Việt Nam trong hoàn cảnh VTV không thể mua được bản quyền. Mọi diễn biến trực tiếp về ASIAD 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp với bình luận tiếng Anh trên kênh youtube chính thống tại địa chỉ sau: youtube.com/WorkpointOfficial or https://youtube.com/WorkpointOfficial<<< click vào link này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang