Tựa game ma cà rồng Vampyr chuẩn bị có seri truyền hình cho riêng mình

Mặc dù có lối chơi không thu hút được nhiều người, nhưng cốt truyện của Vampyr dường như đã gây nên sự chú ý đủ để cho hãng Fox21 quyết định bắt tay vào thực hiện một seri phim truyền hình

Những người hâm mộ tựa game Vampyr vừa ra mắt trong năm nay đang đón nhận tin vui: Trò chơi phiêu lưu lấy chủ đề ma cà rồng đang được thực hiện một seri phim truyền hình bởi hãng đã thực hiện các seri Sons of Anarchy, Homeland và Life is Strange (đang trong giai đoạn phát triển). Khi Vampyr của Dontnod ra mắt vào tháng 6 năm nay, các đánh giá nhìn chung đều có cái nhìn tích cực về bầu không khí, sự phát triển nhân vật và cốt truyện của game, trong khi phần nhiều những chỉ trích xoay quanh cơ chế cồng kềnh, thời gian load màn chơi lâu, và hiệu suất kỹ thuật tổng thể kém. Một bộ phim truyền hình rút ra từ cốt truyện hấp dẫn và bầu không khí nhập vai của Vampyr mà không đi kèm những sai sót từ DNA của trò chơi điện tử có thể sẽ thành công.

Tựa game ma cà rồng Vampyr chuẩn bị có seri truyền hình cho riêng mình

Mới đây, hãng phát hành game Vampyr là Focus Home Interactive đã công bố về việc hãng Fox21 đã có quyền phát triển một bộ phim truyền hình về tựa game này. Seri phim sẽ có sự tham gia phát triển của Wonderland Sound & Vision và DJ2 Entertainment, với cái tên thứ hai cũng đang thực hiện một bộ phim truyền hình dựa vào thương hiệu game cực kì nổi tiếng Life is Strange của Dontnod. Hãng phát triển này đã có một lịch sử chuyển thể các trò chơi điện tử sang phim truyền hình và phim điện ảnh, với bộ phim điện ảnh Sonic the Hedgehog sắp ra mắt là một trong những sản phẩm mới nhất. Wonderland Sound & Vision thì được biết đến với những gì hãng đã thực hiện trong mảng phim truyền hình với O.C. và Supernatural, còn mảng phim điện ảnh là những bộ phim như Terminator Salvation và The Babysitter.

Tựa game ma cà rồng Vampyr chuẩn bị có seri truyền hình cho riêng mình 2

Tựa game Vampyr kể về câu chuyện của một bác sĩ đã thức tỉnh một cách kỳ lạ sau khi tưởng rằng mình đã chết, chỉ để phát hiện ra bản thân mình đã trở thành một ma cà rồng, trong một thành phố Luân Đôn đang bị tàn phá bởi dịch bệnh vào năm 1918. Nhiệm vụ của anh là khám phá ra phương thức chữa bệnh cúm Tây Ban Nha, nguyên nhân của nhiều cái xác trên đường phố, và còn phải đối phó với cơn thèm máu mới xuất hiện của mình. Xung đột về đạo đức nằm ở trung tâm cốt truyện của Vampyr, và rất có thể sẽ trở thành sự tập trung chính của phim truyền hình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, còn quá sớm để dự đoán thêm bất kỳ điều gì ngoài việc đó. 

"Chúng tôi tin rằng nó là một tiền đề tuyệt vời cho phim truyền hình," CEO của Dontnod, ông Oskar Guilbert chia sẻ. "Đây là một hướng đi mới mẻ và thú vị cho những người hâm mộ tựa game, cũng như những người chưa trải nghiệm qua, bước chân vào và tham gia với cốt truyện phong phú, sâu sắc của Vampyr. Chúng tôi rất mong chờ đội ngũ tài năng ở Fox21 mang vũ trụ tối tăm của tựa game chúng tôi lên sóng truyền hình."

Tựa game ma cà rồng Vampyr chuẩn bị có seri truyền hình cho riêng mình 3

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang