DONTNOD ra mắt trailer giới thiệu chuỗi quá trình hình thành game Vampyr

Nhằm giúp cho người hâm mộ hiểu thêm về quá trình thực hiện tựa game lấy chủ đề ma cà rồng Vampyr, hãng DONTNOD quyết định tung ra một đoạn trailer giới thiệu tiến trình làm game

Hai hãng Focus Home Interactive và DONTNOD Entertainment vừa ra mắt một đoạn teaser cho một seri web sắp ra mắt, miêu tả chi tiết về quá trình tạo nên tựa game VampyrVới một số đoạn gameplay, web-seri này sẽ thảo luận về "hướng tiếp cận của hãng để mang tựa game nhập vai tập trung vào cốt truyện này đến với cuộc sống." 

Với một số game thủ, Vampyr được xem là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất trong năm 2018, vậy nên web-seri này có thể làm thỏa mãn phần nào "cơn thèm máu" của họ. Trong đoạn teaser, ông Stephane Beauverger, đạo diễn cốt truyện, tuyên bố "Chúng tôi muốn người chơi luôn tự đặt câu hỏi cho bản thân họ về những gì họ sẽ làm với việc tước đoạt một mạng sống," mang đến những cái nhìn giá trị vào quá trình phát triển Vampyr (có thể được hoàn thành mà không giết bất kì ai). 

DONTNOD ra mắt trailer giới thiệu chuỗi quá trình hình thành game Vampyr

Đồng thời, đoạn teaser cũng hé lộ tiêu đề của chương đầu tiên sẽ là Making Monster, dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 1. Mặc dù thời điểm ra mắt không được thảo luận, kênh Youtube của hãng Focus Home Interactive đồng thời cho biết tên của những chương còn lại bao gồm Architects of the Obscure, Human After All và Stories from the Dark. Cân nhắc việc game trước đây từng bị trì hoãn sang mùa xuân năm 2018, rất có thể seri 4 phần này sẽ khép lại trước khi game chính thức ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, Vampyr vẫn chưa có thời gian phát hành chính thức.

DONTNOD ra mắt trailer giới thiệu chuỗi quá trình hình thành game Vampyr 2

Tuy nhiên, khi game ra mắt, các game thủ có thể kì vọng một tựa game đầy đủ và hoàn chỉnh. DONTNOD trước đây đã tiết lộ hãng không có tham vọng thực hiện DLC cho game, một điều có thể hoặc không được thảo luận trong web-seri. Phương thức này có thể nhận được sự đồng thuận từ người hâm mộ, dựa trên những tranh cãi gần đây xoay quanh hệ thống Loot Boxes và những bản DLC trả phí. Hi vọng rằng Vampyr sẽ sớm được tung ra sau chuỗi seri giới thiệu này, và nhiều người hâm mộ có thể kì vọng một tựa game ma cà rồng chất lượng. 

DONTNOD ra mắt trailer giới thiệu chuỗi quá trình hình thành game Vampyr 3

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang