Vampyr ra mắt trailer cốt truyện mới

Sau khi xác nhận thời điểm ra mắt cách đây vài tháng, mãi đến ngày hôm nay hãng DONTNOD mới tung ra một đoạn trailer cốt truyện nữa dành cho tựa game ma cà rồng này

Tựa game hành động - nhập vai lấy chủ đề ma cà rồng sắp ra mắt của DONTNOD, Vampyr, đã được công bố thời điểm ra mắt cách đây vài tháng, và đang bắt đầu xây dựng sự kì vọng cho người hâm mộ. Focus Home Interactive, hãng phát hành game, là đơn vị chịu trách nhiệm trong việc đó, và đã quyết định mở đầu bằng một đoạn trailer cốt truyện mới. Đoạn trailer, với một giọng nói bí ẩn dường như dành cho nhân vật chính của game, Jonathan Reid, cho biết anh là người được chọn. Ngay sau đó, Jonathan thức tỉnh bên trong một nơi có vẻ như là một mồ chôn tập thể.

Đoạn trailer tiếp tục giới thiệu các nhân vật khác, bao gồm cả bạn bè và kẻ thù.Toàn bộ đoạn trailer sử dụng nhạc nền là bài Don't Fear The Reaper của Blue Oyster. Vampyr lấy bối cảnh Luân Đôn năm 1918, trong một dịch cúm Tây Ban Nha. Jonathan Reid, nhân vật chính của game, là một bác sĩ biến thành ma cà rồng. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đưa ra một lựa chọn khó khăn xuyên suốt trò chơi: Là một bác sĩ tốt và chỉ sử dụng sức mạnh ma cà rồng để tấn công kẻ thù, hoặc một bác sĩ khát máu. 

Vampyr ra mắt trailer cốt truyện mới

DONTNOD, hãng phát triển game, đã tuyên bố toàn bộ NPC trong Vampyr đều độc đáo. Hãng phát triển cũng đặt một hệ thống cho phép Reid nhìn thấy những suy nghĩ của những kẻ bị anh ăn, để người chơi có thể nhìn thấy câu chuyện của từng cá nhân. Điều này khiến cho từng nạn nhân của Reid không chỉ đơn thuần là "thức ăn", và có thể sẽ tác động đến ý thức của cả Dr. Reid lẫn người chơi, đưa ra lựa chọn chỉ ăn kẻ thù hoặc chịu thua sự cám dỗ và săn lùng nhiều mục tiêu vô hại hơn. Mặt khác, điều này còn đồng nghĩa với việc sẽ không có hai người chơi chơi trong cùng một câu chuyện, vì nó dựa vào việc nạn nhân của Dr. Reid là ai. Vampyr sẽ ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 6 trên PC, Xbox One và PS4.

Vampyr ra mắt trailer cốt truyện mới 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang