Vampyr tung trailer gameplay mới, thể hiện lối chiến đấu đầy bạo lực

Sau đoạn trailer tập trung vào cốt truyện, mới đây hãng Focus Home Interactive vừa tung ra đoạn trailer tiếp theo cho Vampyr, lần này xoay quanh hệ thống chiến đấu

Một đoạn trailer tập trung phần lớn vào cốt truyện của tựa game Vampyr đã được Focus Home Interactive ra mắt vào tháng trước, và nay với đoạn trailer mới nhất, chúng ta sẽ biết thêm nhiều hơn về những sức mạnh của nhân vật chính Jonathan Reid trong trò chơi kinh dị - nhập vai lấy chủ đề ma cà rồng này. Tương tự đoạn trailer trước, một giọng nói kì bí của đàn ông có vẻ như đang giải thích cho Dr. Reid hiểu về tình trạng ma cà rồng của mình sẽ đòi hỏi những gì, đồng thời hối thúc anh nắm lấy mặt tối mới bên trong con người của  anh. Giọng nói bí ẩn này mô tả về sự khát máu và việc những người bình thường giờ đây trở thành con mồi, và luôn coi Reid là kẻ thù. Trailer cũng giới thiệu một số cảnh chiến đấu trong Vampyr.

Trong khi đoạn trailer E3 2017 trước đây đã giới thiệu một số pha chiến đấu, đoạn trailer mới này thể hiện sức mạnh siêu nhiên nhiều hơn của người chơi khi đối đầu với kẻ thù trong game. Dĩ nhiên, Jonathan có thể nắm lấy kẻ thù và kéo chúng lại gần để hút máu, nhưng đó không phải tất cả. Việc trở thành ma cà rồng còn cho phép anh sử dụng những sức mạnh khác. Người chơi có thể lướt quanh kẻ thù, gần như dịch chuyển từ điểm này sang điểm khác. Khả năng này giúp thu hẹp khoảng cách, hoặc né đòn của đối phương. Ngoài ra còn có một đòn giống như khả năng đặc biệt, khi Dr. Reid di chuyển lần lượt qua từng tên địch ở tốc độ cực nhanh, khiến chúng lần lượt gục ngã. 

Vampyr tung trailer gameplay mới, thể hiện lối chiến đấu đầy bạo lực

Ngoài ra có vẻ như còn có một đòn tấn công làm choáng đối thủ, được dùng để tạo hiệu ứng khiến kẻ thù bị khựng lại và sau đó tiếp cận để tung đòn tiếp theo hất tung chúng lên. Cuối cùng là một bộ móng vuốt sắc nhọn cho thấy khả năng xé toạc kẻ thù, và một đòn đánh tầm xa tấn công nhiều mục tiêu một lúc, khiến chúng bất ngờ bằng một loại xúc tu bóng tối. Những đòn tấn công đầy bạo lực đều được dùng để tạo hiệu ứng mạnh mẽ lên kẻ thù, với các loại mục tiêu đa dạng, từ những con người có kích thước bình thường đến những kẻ thù có kích thước to lớn, bao gồm cả một người sói - đối thủ truyền kiếp của ma cà rồng. Điều này chứng tỏ sẽ có nhiều thực thể siêu nhiên khác góp mặt trong Vampyr. Game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6 trên PC, PS4 và Xbox One.

Vampyr tung trailer gameplay mới, thể hiện lối chiến đấu đầy bạo lực 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang