Call of Duty: Black Ops 4 sẽ mang hệ thống Pick 10 quay trở lại

Pick 10, hệ thống cho phép người chơi tùy biến trang bị của mình trong mỗi ván đấu một cách tự do, rất có thể sẽ tái xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops 4

Tính đến thời điểm hiện tại, Call of Duty: Black Ops 4 vẫn là một tựa game bí ẩn, và đang chờ đến ngày 17 tháng 5 để có thể chính thức lộ diện. Nhưng một dòng Tweet gần đây của chính hãng Treyarch dường như đã hé lộ một trong những chi tiết chính xác đầu tiên mà chúng ta có được về chế độ multiplayer của game, đó là sự quay trở lại của hệ thống Pick 10. Những dự đoán về sự trở lại bắt đầu xuất hiện từ khi Treyarch đăng một bức ảnh có vẻ như là đang chuẩn bị vào ván đấu mới. Bức ảnh này kết hợp với dòng chữ cho thấy Treyarch sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn về Pick 10, khi thời điểm 17 tháng 5 tới. Lúc đó hãng sẽ có thể nói chuyện cởi mở hơn về tựa game đầy bí ẩn Call of Duty: Black Ops 4.

Hệ thống Pick 10 về cơ bản sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự tự do nhất có thể trong việc tùy chỉnh bộ trang bị trước khi vào trận đấu. Người chơi sẽ có 10 điểm để sử dụng, với mỗi món vũ khí, điểm lợi thế, ... đều tiêu tốn một điểm. Thông qua hệ thống Pick 10, người chơi có thể trải nghiệm những bộ trang bị độc đáo như việc có thêm điểm lợi thế, và đổi lại là lượng sát thương giảm đi, hoặc ngược lại. Tính năng này được giới thiệu lần đầu trong Call of Duty: Black Ops 2, nhưng đã bị "bỏ quên" trong Call of Duty: WW2 phát hành gần đây. Nếu hệ thống Pick 10 quay trở lại Call of Duty: Black Ops 4, rất có khả năng game sẽ mang lại chế độ multiplayer tương tự như các tựa game trước đây trong seri.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ mang hệ thống Pick 10 quay trở lại

Thời gian gần đây, xung quanh tựa game Black Ops 4 đã nổi lên vô số tin đồn, từ việc loại bỏ chế độ chơi đơn và thay vào đó là Battle Royale, cho đến việc chế độ multiplayer sẽ có cơ chế tương tự OverwatchCall of Duty: Black Ops 4 vẫn có tiềm năng để thực hiện một chế độ multiplayer và pha trộn nó với hệ thống Pick 10, do đó tin đồn nói trên vẫn có khả năng đúng. Treyarch chắc chắn sẽ vén màn bí mật vào ngày 17 tháng 5 tới, do đó những gì người hâm mộ có thể làm là chờ xem liệu tất cả các tin đồn liên quan đến Call of Duty: Black Ops 4 có đúng như những gì đã nói không. Game dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ mang hệ thống Pick 10 quay trở lại 2

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang