Dark Souls: Remastered ra mắt trailer gameplay đầu tiên

Một trong những tựa game khó nhất mọi thời đại, Dark Souls, sẽ quay trở lại PC với phiên bản Remastered. Đoạn trailer gameplay đầu tiên của phiên bản này đã được Capcom tung ra

Sau khi hé lộ sự trở lại của tựa game hành động - nhập vai "hardcore" Dark Souls với phiên bản Remastered, vô số người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi những thông tin kế tiếp đến từ hãng Virtuos khi kết hợp với Bandai Namco. Và không đề người chơi đợi lâu, một đoạn trailer gameplay ngắn của game đã được tung ra. Đây là đoạn trailer gameplay đầu tiên cho Dark Souls Remastered, và nó được đánh giá là đã truyền tải rất tốt tính chất bạo lực của game trong phiên bản trước đây từng ra mắt vào năm 2011. Trailer cũng giới thiệu nhiều kẻ thù, với đồ họa cực kì sắc nét và tốc độ khung hình ổn định sau khi được nâng cấp. Bên cạnh trailer, Bandai Namco cũng cho biết người hâm mộ đã có thể bắt đầu đặt mua game.

Những người chơi quan tâm có thể đặt mua game không chỉ trên trang chủ, mà còn thông qua PlayStation Store, Xbox Marketplace và Steam. Khi đặt mua trước game, người chơi sẽ nhận được một số thứ khác nhau, tùy vào nền tảng mà họ chơi. Ví dụ trên PS4, người chơi sẽ nhận được hình nền PS4 theo chủ đề Dark Souls Remastered; trên Xbox One, người chơi có thể tải trước game; Cuối cùng trên Steam, người chơi sẽ được giảm giá 50% nếu đã sở hữu Dark Souls: Prepare to Die Edition. Điều đáng buồn duy nhất lúc này đang dành cho những người sở hữu Nintendo Switch, khi mà game vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể.

"Try-hard" Dark Souls trên Nintendo Switch - Giấc mơ còn xa

"Try-hard" Dark Souls trên Nintendo Switch - Giấc mơ còn xa

Trước đây, Nintendo từng công bố rằng Dark Souls: Remastered sẽ ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch cùng lúc với PC, Xbox One và PS4, nhưng sau đó đã có một số vấn đề ngoài ý muốn, dẫn đến việc phải dời lại ngày phát hành. Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho game trên hệ máy này. Về mặt giá cả, gần như tất cả các phiên bản đều có mức giá chung là 40 đô-la (Trừ khi người chơi đã sở hữu Dark Souls: Prepare to Die Edition trên Steam), và sẽ ra mắt trên 3 hệ máy quen thuộc vào ngày 25 tháng 5. Người hâm mộ hãy sẵn sàng quay trở lại thế giới Lordran và đối mặt với những con trùm cực kì khó chịu trong lịch sử trò chơi điện tử.

Trở về bên đống lửa ngày xưa
Trở về bên đống lửa ngày xưa

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang