Detroit: Become Human sẽ ra mắt cuối tháng 5, đã có bản chơi thử

Tiếp nối sau bom tấn God of War, một tựa game rất được mong đợi khác trên PS4 là Detroit: Become Human sẽ trình làng người hâm mộ vào cuối tháng 5 năm nay

Tựa game Detroit: Become Human của hãng Quantic Dream vừa nhận được một bản chơi thử, và có thể tải thông qua cửa hàng PlayStation Network, ngay sau khi hoàn thành quá trình phát triển. Hãng thực hiện đã đánh dấu thời điểm trọng đại này bằng cách mang đến cho người hâm mộ và những người chơi mới cơ hội trải nghiệm tựa game được mong chờ từ rất lâu này, trước khi nó ra mắt vào tháng sau trên PS4. Màn chơi thử của Detroit: Become Human sẽ là màn đầu tiên, Hostage, cho người chơi vào vai Connor, một trong số các nhân vật then chốt của game, đóng vai trò người thương thuyết, đồng thời là một Android, được cử đến giải quyết tình huống của game.

Đoạn chơi thử đầu tiên của Detroit: Become Human sẽ hoạt động liên kết với bất kì thiết bị nào hỗ trợ Amazon Alexa, sử dụng một Alexa Skill mở rộng được gọi là "CyberLife". Tiện ích mở rộng này sẽ giúp điều hướng người chơi thông qua cuộc điều tra, và cung cấp thông tin chi tiết về vô số nhân vật, môi trường và kịch bản khác nhau. Sử dụng một thiết bị bluetooth với Amazon Alexa, người chơi thử sẽ có thể hỏi những câu hỏi như "Alexa, hỏi CyberLife về gia đình Phillipsvà "Alexa, hỏi CyberLife vì sao Connor không thể tiếp cận Daniel kịp lúc?" Quantic Dreams nổi tiếng trong việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân và nhập tâm, tăng cường bởi những câu chuyện giàu cảm xúc, chịu tác động lớn từ những lựa chọn của người chơi.

Detroit: Become Human sẽ ra mắt cuối tháng 5, đã có bản chơi thử

"Với việc bạn vào vai Connor, một người máy thương thuyết được cử đến để kiểm soát tình hình căng thẳng này, CyberLife Skill sẽ giúp hướng dẫn bạn đưa ra quyết định thông qua tiến trình điều tra, đồng thời cho bạn một cái nhìn sâu hơn vào những nhân vật liên quan trong bản chơi thử Hostage. Nó cũng sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về cách bạn có thể thay đổi quyết định của mình một cách tốt nhất, có thể dẫn đến kết quả theo những hệ quả khác nhau." đồng CEO của Quantic Dream chia sẻ. 

Quantic Dream dường như nhấn mạnh đến mức độ mà những lựa chọn của người chơi tác động đến cốt truyện trong Detroit: Become Human. Có thể đây là lời đáp lại những chỉ trích mà hãng nhận được sau khi tung ra Beyond: Two Souls, một tựa game bị đánh giá là có cốt truyện tuyến tính hơn so với Heavy Rain trước đây. David Cage, người biên soạn kịch bản và đạo diễn game gần đây đã tiết lộ game sẽ có "sự uốn cong ngoạn mục hơn", nhờ vào kịch bản khổng lồ lên tới 2000 trang và nhiều câu chuyện vòng cung xuyên suốt 3 nhân vật chính. Detroit: Become Human chính thức ra mắt trên PS4 vào ngày 25 tháng 5

Detroit: Become Human sẽ ra mắt cuối tháng 5, đã có bản chơi thử 2

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang