God of war 4 - Cập nhật chức năng PhotoMode sẽ khiến cho người chơi phá ra cười vì lần đầu tiên thấy Kratos cười cute

Nếu tính năng này xuất hiện thì Photomode sẽ khiến cho người chơi cực thư giản với những hình ảnh vô cùng hài hước và dí dỏm.

Khi mà một nhân vật được xậy dựng trên sự giận dữ thì việc Kratos nở 1 nụ cười là điều quá sức lạ lẫm. Từ cái thời còn trẻ và rất trâu cho đến tận khi già thì tất cả những gì mà Kratos biểu lộ chỉ là sự cuồng nộ, điên loạn và vô cảm.

Chết cười với khuôn mặt hài hước của Kratos trong tính năng mới của God of War

Nhưng mà nhằm góp phần cho trò chơi thêm phong phú và giảm bớt căn thẳng cho game thủ, God of War 2018 đã chuẩn bị thêm 1 chức năng mới mang tên "Photomode" và với công cụ này thì người chơi đều có thể thay đổi cảm xúc trên khuôn mặt của Kratos có thể là giận dữ hay mỉm cười hay hài hước, thậm chí là cái nháy mắt vô cùng cute phô mai que.

Chết cười với khuôn mặt hài hước của Kratos trong tính năng mới của God of War

Theo chia sẻ chính từ SIE Santa Monica Studio thì chế độ photomode này là sự kế thừa hoàn hảo của Uncharted: The Lost Legacy, bên cạnh đó, God of War còn phát triển thêm khi cho phép người chơi còn có thể thay đổi cảm xúc trên cả khuôn mặt của Atreus.

Chết cười với khuôn mặt hài hước của Kratos trong tính năng mới của God of War

Được biết, God of War 2018 là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Ở thời điểm hiện tại, God of War mới đã phát hành chính thức trên toàn thế giới và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang