Mất bao lâu để hoàn thành God of War mới trên PS4?

Là một tưa game mang thiên hướng thế giới mở, với vô số thứ để khám phá và hệ thống chiến đấu, nâng cấp cũng hoàn toàn mới mẻ, liệu tựa game God of War sẽ "ngốn" trung bình bao nhiêu giờ chơi?

God of War sau bao ngày khiến cộng đồng hâm mộ "phát sốt" đã chính thức ra mắt trên PS4, và các game thủ của hệ máy giả lập này đang đắm chìm trong thế giới thần thoại Bắc Âu để xem Sony Santa Monica đã phát triển nhân vật Kratos như thế nào. Và quả thật tựa game mới này ngập tràn nội dung để khám phá, nhiều hơn bất kì phiên bản nào khác trong seri cho đến nay. Dựa trên điều đó, một số game thủ đã tò mò về độ dài của game God of War, và lượng thời gian chơi họ có thể mong chờ để thoát khỏi game. Đối với một tựa game như thế này, câu trả lời đó phần lớn dựa vào việc người chơi đầu tư bao nhiêu thời gian cho các nhiệm vụ phụ. Hãy cùng tìm hiểu xem thế nào.

Mất bao lâu để hoàn thành God of War mới trên PS4?

Chỉ chơi cốt truyện

Những game thủ lựa chọn đi theo con đường chính thống của God of War hẳn sẽ muốn chơi ở mức độ dễ một chút có thể vượt qua cốt truyện chính trong khoảng 25 giờ chơi. Điều đó đồng nghĩa với việc tránh toàn bộ nhiệm vụ phụ trong game, và không hào hứng với việc tìm kiếm các vật phẩm sưu tầm và trang bị tốt hơn cho Kratos.

Thực hiện một số nhiệm vụ phụ và khám phá

Những game thủ muốn Kratos được trang bị tốt hơn cho các trận chiến khó khăn hơn, hoặc muốn hoàn thành một vài nhiệm vụ phụ có thể mong chờ khoảng 30 giờ chơi từ game. Có một số nhiệm vụ phụ "xôi thịt" với nhiều thành quả xứng đáng xuyên suốt God of War, và có rất nhiều cơ hội để tách ra khỏi con đường đã bị đánh bại.

Mất bao lâu để hoàn thành God of War mới trên PS4? 2

Hoàn thành game 100%

Cuối cùng, những người hoàn thiện có thể sẽ mất khoảng 40 giờ chơi để trải nghiệm trọn vẹn lối chơi. Có rất nhiều vật dụng để sưu tập trong game, rất nhiều hoạt đồng để hoàn thành, nhằm lấy được đầy đủ phần thưởng cũng như mở khóa toàn bộ thành tựu trong game. Điều này sẽ vất vả hơn việc chỉ hoàn thành mọi thứ với một cốt truyện gắn liền, nhưng dựa trên những đánh giá tích cực dành cho God of War tới thời điểm hiện tại, chắc hẳn phần lớn game thủ sẽ không phiền để bỏ ra thêm chút thời gian trong thế giới Bắc Âu kì bí.

Mất bao lâu để hoàn thành God of War mới trên PS4? 3

Có một cách khác để bỏ thêm một ít công sức nhưng không hẳn tất cả người chơi sẽ đi theo. Độ khó "Give Me God of War" trong God of War cực kì tàn khốc và thử thách, và sẽ khiến người chơi phải liên tục đối mặt với kẻ thù cho đến khi nắm bắt được phương thức một cách hoàn hảo. Những người lựa chọn chơi game ở mức độ khó nhất sẽ có thể chơi được lâu hơn, nhưng có thể sẽ phiền phức nhiều hơn là giải trí. Game hiện đang phát hành độc quyền trên PS4.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang