God of War: Tổng hợp những Enchantment tốt nhất bạn nên sở hữu

Có hàng tá Enchantment trong God of War khiến người dùng vô cùng bối rối, không biết phải dùng loại nào cho phù hợp. Hôm nay Lag.vn xin đưa ra 9 loại Enchantment tốt nhất trong game và cách sở hữu chúng để người dùng tham khảo.

God of War: Tổng hợp những Enchantment tốt nhất bạn nên sở hữu

Enchantment là cách gọi "sang chảnh" cho những nâng cấp giáp trụ của Kratos. Những bộ giáp "xịn" trong game sẽ có các "lỗ" hay socket để người chơi gắn những Enchantment khác nhau vào, tăng cường khả năng "trâu bò", các kỹ năng mới và nhiều thứ khác nữa. Bạn sẽ gắn được tổng cộng tối đa 9 Enchantment tương ứng với 3 lỗ x 3 mảnh giáp trên người Kratos. Những Enchantment mạnh nhất sẽ tốn thời gian nhiều hơn để tìm kiếm và có không hề ít Enchantment trong tựa game. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn tìm ra những Enchantment tốt nhất và cách sở hữu chúng.

1. Tyr's Shard

Tăng mạnh Luck của bạn +10 và tất cả các chỉ số khác +6, thật tuyệt phải không nào. Tuy nhiên bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Waywards Spirit ở Midgard mới nhận được Enchantment này.

2. Scale of the Mighty

Scale of the Mighty cho bạn +8 Vitality và Runic và cơ hội cao hồi máu nhanh công boost strength khi bạn còn ít máu. Đây là phần thưởng cho nhiệm vụ Fire of Reginn.

3. Heart of the Valkyrie

Enchantment này sẽ +8 Runic, Defence, Vitality và Cooldown. Hiệu ứng thêm vào còn có cơ hội nhỏ kích hoạt buff Protection of the Valkyrie tăng 50% kháng hiệu ứng và choáng. Nghe là biết bạn sẽ lấy được nó từ các Valkyrie rồi phải không. Tuy nhiên phải hạ gục đúng Hildr ở Niflheim thì bạn mới có được Enchantment này.

4. Eye of the Winged Chosen

Ngoài chuyện tăng cho bạn +13 Cooldown thì Enchantment này còn cho bạn bức tốc và tăng khoảng cách khi né. Enchantment cũng có được nhờ hạ gục một Valkyrie tên Eir nằm ở The Mountain tại Midgard.

5. Jagged Sign of Survival 

Một Enchantment phòng thủ khi tăng +7 Defence và +3 Vitality cộng thêm cơ hội nhỏ tăng cuồng nộ khi bạn bị đánh trúng.

6. Ivaldi's Corrupted Mind

Ivaldi's Corrupted Mind tăng +12 Defence, +6 Strength, Runic và Vitality. Hiệu ứng đặc biệt của Ivaldi's Corrupted Mind này là làm suy yếu tất cả các kẻ địch trong bán kính 15m, khá là "bá đạo". Để có được Ivaldi's Corrupted Mind này bạn cần hạ gục thêm một Valkyrie nữa tên Olrun ở Lake of Light, Alfheim.

7. Heart of Vanaheim

+4 Strenth và Cooldown và thêm hiệu ứng boost Runic, Strength hoặc Defence mỗi lần đánh trúng kẻ địch, việc hạ gục Clakyrie Geirdiful cũng khá xứng đáng. Bạn có thể tìm thấy Valkyrie này tại khu vực Foothills.

8. Eye of the Outer Realm

Tất cả các chỉ số của bạn sẽ được +7, khá tốt. Để tìm được Enchantment này bạn cần mở được một chiếc hòm bị giấu trong Secret Chamber of Odin, một trong 7 hầm mộ bí mật trong game.

9. Njord's Temporal Stone

+12 Cooldown, +6 Luck và Runic. Ngoài ra Enchantment này còn có cơ hội thấp làm chậm kẻ địch trong khoảnh khắc bạn bị đánh trúng. Bạn sẽ nhận được Enchantment này sau khi đánh bại nữa hoàng Valkyrie Sigrun ở High Council.

10. Mark of the Element

Bạn sẽ được +10 Runic khi sử dụng Enchantment này. Ngoài ra nó còn tăng tỉ lệ nhận được Immolation và Permafrost lên 7%, có thể stack lên 21% nếu có 3 viên. Có thể tìm được 1 viên ở trong rương Konunsgard Stronghold, nơi làm nhiệm vụ phụ Hail to the King.

11. Andvari's Soul

+6 Runic và +8 Cooldown và tăng cao cơ hội nhận được hồi máu với mỗi kill sử dụng Runic. Để nhận được Enchantment này bạn phải hoàn thành nhiệm vụ Deus Ex Malachite.

12. Muspelheim's Eye of Power

Tăng cường khả năng kháng lửa lên 20% và có thể stack đến 60%. Ngoài ra nó còn cộng thêm +10 Strength, Defence và Vitality. Đây là Enchantment mà bạn có thể mua trong tiệm của người lùn trong Muspelheim.

13. Stone of Frost Supremacy

Tăng sát thương cho các đòn đánh liên quan tới băng đến 25% và cộng thêm +5 Runic. Để nahajn được Enchantment này bạn cần hoàn thành thử thách bàn đồ kho báu Njord's Oarsmen. Trong phần mô tả nói rằng bạn có thể stack lên 50% tức là sẽ còn 1 viên nữa.

14. Shard of the Elements

Nếu đang tìm Enchantment phòng thủ thì Shard of the Elements sẽ dành cho bạn. Nó sẽ tăng 12% kháng độc, lửa, băng, mù và choáng. Ngoài ra nó còn +5 Vitality. Tìm thấy Enchantment trong một rương nằm trong hầm mỏ Landsuther nhé!

Trên đây là 14 loại Enchantment tốt nhất trong game mà bạn có thể có được, 9 cái đầu là best, 5 loại sau cũng khá là ổn. Chúc các bạn may mắn tìm ra được tất cả các Enchantment trên nhé.

Jelly Donuts

Theo gosunoob

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang