Tổng hợp game Offline mà bạn nên chơi trong dịp lễ 30 tháng 4 này

Tổng hợp những game Offline trên PC đỉnh nhất mà bạn có thể chơi cho đỡ chán trong ngày lễ 30 tháng 4 này

Minit 

Là 1 trò chơi phiêu lưu mạo hiểm theo phong cách Retro của những năm cũ. Trò chơi được dựa theo phong cách của The Legend of Zelda với những câu đố hack não và những trải nghiệm phiêu lưu khá lạ. Âm thanh được thiết kế hay và cuốn hút.

Tổng hợp game Offline mà bạn nên chơi trong dịp lễ 30 tháng 4 này

Link Steam

Celeste

Là một tựa game hành động đi cảnh rất hay và thú vị. Người chơi vào vai 1 cô gái trẻ tên là Madelin và cô có nhiệm vụ là phải leo lên đỉnh núi. Trong quá trình phiêu lưu, cô gặp rất nhiều người khác nhau mà hầu  hết là đều giúp đỡ cô để nâng cao sức mạnh.

Với đồ họa dễ nhìn và âm thánh thú vị. Celeste đang là tựa game rất có khả năng trở thành tựa game của năm 2018.

Link Steam

Rainbow Six: Siege

Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: "1 shot 1 kill" đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng hardcore mở cửa đăng ký

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Link Steam

Cuphead

Cuphead là tựa game hành động phát triển và phát hành bởi Studio MDHR. Trong game, người chơi điều khiển nhân vật chính Cuphead đi đòi nợ hộ Ác Quỷ bằng cách đánh trùm là những con nợ khác nhau. Tựa game được thổi hồn bằng phong cách đồ họa từ những năm 1930, đặc biệt là từ những bộ phim hoạt hình của Walt Disney hay Fleischer Studios. Sau khi phát hành Cuphead, đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được rất nhiều lời khen từ người chơi và đạt doanh số hơn một triệu bản trong vòng hai tuần.

Wolfenstein II: The New Colossus

Wolfenstein II: The New Colossus (tạm dịch: Wolfenstein 2: Đế quốc Mới) là một trò chơi điện tử bắn súng FPS được phát triển bởi nhóm MachineGames, và phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần tiếp theo (không phải DLC) của Wolfenstein: The New Orderđược phát hành đầu tiên năm 2014 do trở thành loạt game ăn khách nhất, trước đó hai hãng phát triển và phát hành trò chơi là Raven Software và id Software đã mua thương hiệu này để ra một phiên bản Wolfenstein làm lại trong năm 2009 nhưng không thành công.

Image result for Wolfenstein II: The New Colossus

Giống với các thương hiệu nổi tiếng Doom, Quake từ những thập niên trước trong việc đi tiên phong với công nghệ đồ họa next-gen của chính hãng. Nhóm MachineGames được phó thác cho thực hiện một phiên bản làm lại của trò Wolfenstein trên nền công nghệ id Tech 5 đã từng được sử dụng trên trò chơi Rage từng được biết đến trong năm 2011. Sau khi Wolfenstein: The New Order thu được thành công, trò chơi tiếp tục được nâng cấp lên nền công nghệ id Tech 6 được sử dụng đầu tiên trong trò chơi Doom làm lại nhằm cải tiến hình ảnh và độ chi tiết về môi trường tương tác của trò chơi.

Trò chơi được phát hành vào ngày 27/10/2017. - Link Steam

Divinity: Original Sin 2

Lối chơi của Divinity: Original Sin II ở mức độ đa dạng và phức tạp gấp 10 lần những sản phẩm cùng loại, với độ khó ở mức không tưởng kể cả đối với những game thủ kỳ cựu. Sự to do tuyệt đối trong việc lựa chọn phong cách chơi, cũng như vô tận các cách phối hợp trong từng trận đánh đã làm nên sự thú vị của Divinity: Original Sin II. Chưa từng có một game nhập vai nào như Divinity: Original Sin II được cộng đồng ủng hộ như vậy, và việc được đánh giá cao với số điểm 10/10 cũng phần nào nói lên sự tuyệt đỉnh của nó.

Divinity: Original Sin II là game xuất sắc nhất mọi thời đại của GameSpot

Link: Steam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang