Đạo diễn game God of War có kế hoạch cho ... 5 tựa game nữa

Sau phiên bản God of War mới nhất trên PlayStation 4, đạo diễn Cory Barlog dường như chưa có ý định dừng lại, cho biết ông đã nghĩ đến việc sẽ có thêm ... 5 phần God of War nữa

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Kotaku, đạo diễn game God of War, ông Cory Barlog đã tiết lộ một số thông tin thú vị về thương hiệu God of War, tiến trình phát triển, và tương lai của seri. Trong lúc thảo luận về kế hoạch cho những phần sau, Barlog cho biết ông đã lên kế hoạch cho khoảng 5 tựa game nữa trong seri này. Jason Schreier, phóng viên của Kotaku, đã hỏi liệu vị đạo diễn đã chuẩn bị gì cho seri God of War này trong 25 năm, dựa vào thực tế rằng phần game mới nhất gần đây đã ngốn khoảng 5 năm. Barlog bày tỏ rằng thời gian không lý tưởng, và được khắc phục với một số lý do mà người hâm mộ có thể mong đợi rằng các tựa game God of War trong tương lai sẽ được thực hiện nhanh hơn.

Đạo diễn game God of War có kế hoạch cho ... 5 tựa game nữa

"Tôi nghĩ điều này - một phần lớn của 5 năm đã qua, chúng tôi đã phải bắt đầu từ đầu. Chúng tôi có một engine cốt lõi, nhưng chúng tôi thật sự phải làm lại rất nhiều thứ. Những tựa game God of War trước đây, khi chúng tôi đi từ God of War 1 tới God of War 2, engine cốt lõi đã ở đó." Barlog tiếp tục nói thêm về những vất vả trong quá trình phát triển đã dẫn đến sự trì hoãn việc ra mắt tựa game mới, lý giải rằng "ngay cả khi bạn đã nhìn thấy game tại E3 2016, engine render hình ảnh không có ở đó, engine ánh sáng có một nửa, và engine bầu không khí trong game cũng chỉ đạt một nửa." 

Phản hồi lại sự thừa nhận của Barlog về việc tiến độ phát triển chậm do một đội ngũ có tính cầu toàn cùng làm việc với nhau, Schreier có lời trêu ghẹo về việc chữ trong game quá nhỏ để có thể đọc được, và đạo diễn game cũng thừa nhận điều đó. Một bản vá đã được ra mắt gần đây để làm cho chữ trong God of War lớn hơn.

Đạo diễn game God of War có kế hoạch cho ... 5 tựa game nữa 2

Việc tựa game God of War này chưa phải cái kết của Kratos là điều hầu như ai cũng biết; nhưng gần đây mới hé lộ những kế hoạch cho các phần tiếp theo, như trong một cuộc phỏng vấn giữa Aaron Kaufman của Santa Monica Studio và kênh Youtube Jagat cho biết. Đạo diễn game God of War đã bày tỏ sự cởi mở về tiến trình phát triển tựa game bom tấn này, bằng việc tung ra một đoạn video hé lộ trailer game chưa từng được ra mắt trước đây, cho thấy những hình ảnh của God of War trong giai đoạn phát triển vào năm 2015. God of War hiện vẫn đang là một trong những tựa game có doanh thu khủng và được đánh giá cực kì cao trên PS4. Đứng trước những thành công đó, không có gì bất ngờ khi Cory Barlog lên kế hoạch lâu dài cho thương hiệu này.

Đạo diễn game God of War có kế hoạch cho ... 5 tựa game nữa 3

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang