Spider-Man đã có thời điểm ra mắt, tiết lộ các phiên bản khác nhau

Như vậy là sau một thời gian để người hâm mộ mòn mỏi mong chờ, cuối cùng tựa game độc quyền PS4 về "người nhện thân thiện" Spider-Man của Insomniac cũng đã có thêm loạt thông tin mới

Một trong những thế mạnh mà Sony có được với cỗ máy PlayStation 4 là những hãng thuộc bên thứ nhất và nội dung họ tạo ra. Thời điểm năm ngoái cộng đồng PS4 đã chứng kiến những cú hit như Horizon: Zero Dawn, và năm 2018 đã bắt đầu với một quả bom tấn không hề kém cạnh là Shadow of the Colossus Remastered, cùng với phần mới nhất trong seri đình đám God of War chuẩn bị ra mắt cuối tháng 4 này. Trong khi chắc chắn vẫn còn rất nhiều tựa game chưa có thời điểm ra mắt chính thức, người hâm mộ cuối cùng đã có thể biết thời điểm họ được hóa thân vào vai "người hàng xóm thân thiện" Spider-Man đu tơ quanh thành phố New York là lúc nào.

Spider-Man đã có thời điểm ra mắt, tiết lộ các phiên bản khác nhau

Cụ thể, sau khi hé lộ trang bìa của tạp chí Game Informer số mới nhất, tạp chí trực tuyến này đã chính thức tiết lộ Spider-Man do Insomniac Games thực hiện sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation 4 bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 năm 2018. Trong khi còn khoảng 5 tháng nữa mới tới, và cơ bản vẫn được xem là một tháng của mùa hè, các bình luận người hâm mộ để bài bên dưới bài đăng trên Twitter cho thấy một lượng người hâm mộ nhất định mong chờ được nhìn thấy game ra mắt sớm hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, tháng 9 vẫn đang để mở, mặc dù với Red Dead Redemption 2, một tựa game Battlefield mới, Call of Duty: Black Ops 3 đang mon men sang tháng 10, và những tựa game chưa công bố khác, mặt bằng chung vẫn có thể nhanh chóng trở nên đông đúc.

Bên cạnh thời điểm ra mắt, bài đăng cũng tiết lộ thêm một vài chi tiết chưa được biết đến trước đây của game Spider-Man mới. Ngoài việc tackling missions và những nội dung phụ khác, Spider-Man sẽ có một hệ thống tiến trình, cung cấp những kĩ năng và nâng cấp mới thông qua việc thăng cấp. Bên cạnh đó, game cũng bao gồm một hệ thống chế đồ, cho phép người chơi tạo ra những bộ trang phục mới, bao gồm nhiều bộ trang phục trải dài qua suốt bề dày lịch sử lâu đời của Người Nhện. Và đặc biệt, Insomniac Games cũng đã công bố hai phiên bản giá trị hơn của game Spider-Man, ngoài bản chính thức ra.

Spider-Man đã có thời điểm ra mắt, tiết lộ các phiên bản khác nhau 2

Đầu tiên là phiên bản Digital Deluxe Edition, sẽ có giá 80 đô-la, bao gồm bản cài game, "các chương cốt truyện mới với chuỗi DLC hậu ra mắt", được gọi là Marvel's Spider-Man: The City That Never Sleeps. Mặc dù những chi tiết chính xác về DLC này không được cung cấp, Insomniac vẫn xác nhận sẽ có tổng cộng 3 chương mới, mỗi chương đều mang đến các nhiệm vụ mới, nhân vật mới, ác nhân mới và dĩ nhiên, trang phục mới cho Spider-Man. Gần đây, Insomniac Games cũng xác nhận về việc game sẽ bao gồm bộ trang phục cổ điển của Spider-Man, và một đoạn teaser trailer cho bản DLC còn mang đến cái nhìn về một phiên bản Spider-Punk của nhân vật được rất được yêu thích này.

Ngoài ra dĩ nhiên sẽ có một phiên bản giá cao hơn, Collector's Edition, với số tiền 150 đô-la, bao gồm toàn bộ nội dung kĩ thuật số nói trên, cùng một chiếc hộp thiếc, một quyển artbook mini của Titan Books, một bức tượng của Gentle Giant. Tuy vậy, hình ảnh của bức tượng vẫn chưa hoàn thiện, và chưa thể biết chính xác what Spidey is perched on in the statue vào lúc này. Bức ảnh hoàn chỉnh sẽ được tiết lộ sau. Cuối cùng, Insomniac Games cho biết nếu đặt trước bất kì phiên bản nào của game đều sẽ nhận được gói Spidey-Suit, công cụ Spider-Drone, một ảnh đại diện trên PlayStation Network, và một hình nền PS4 được thiết kế bởi Adi Granov. 

Spider-Man đã có thời điểm ra mắt, tiết lộ các phiên bản khác nhau 3

Spider-Man của Insomniac vốn đã tạo nên một sự ấn tượng đáng kể, và đầy những khoảnh khắc thú vị, như màn đối đầu với Mr. Negative dưới đường tàu điện ngầm. Trong khi Insomniac Games vẫn đang giữ kín thông tin liên quan đến DLC của game, không có gì nghi ngờ khi rất nhiều người hâm mộ Spidey đang chờ đợi với sự kì vọng cao. Game phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 9 năm nay.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang